Mặt dây chuyền bạc hình con cú PNJSilver Retro Forest 92518.000 Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Retro Forest hình con cú XMXMK060014

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Retro Forest hình con cú XMXMK060014

Những món trang sức có hình các loài động vật nhỏ xinh luôn chiếm trọn tình cảm của các cô gái. Thời gian gần đây, giới trẻ thích thú với các món phụ kiện hình chim cú bởi chúng là loài có sức hút vô cùng mãnh liệt với những ai ưa chuộng kiểu trang sức này. Được thiết kế theo xu hướng phong cách nhiệt đới, mặt dây chuyền bạc mang kiểu dáng của chú chim cú mèo đính đá, mang vẻ đẹp trẻ trung và cá tính.

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver sở hữu thiết kế ấn tượng và cá tính

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver mang vẻ đẹp trẻ trung

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver mang vẻ đẹp trẻ trung, cá tính

Thời trang hình cú mèo đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường với những kiểu dáng cùng màu sắc đa dạng. Để mang đến cho các cô gái những món trang sức thời thượng, PNJSilver luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và bắt kịp xu hướng thời trang đang cập nhật hàng ngày. Chiếc mặt dây chuyền bạc thuộc BST Retro Forest sở hữu thiết kế được dung hòa giữ nét cổ điển và xu hướng hiện đại, tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, cá tính. Bộ trang phục của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn khi có những điểm nhấn là hình cú mèo đính đá này đấy.

Điểm nhấn nhỏ tạo nên phong cách lớn cùng BST Retro Forest

Hòa theo không khí ở các khu rừng rậm nhiệt đới với đủ màu sắc của hoa cỏ cùng các loại động vật kết hợp nét cổ điển trong phong cách Retro, PNJSilver mang đến BST Retro Forest tinh tế và thời thượng. Mỗi món trang sức trong BST sẽ là điểm nhấn nhỏ, tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, cá tính và giúp nàng khẳng định phong cách của riêng mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Retro Forest
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận