Mặt dây chuyền bạc hình chim bồ câu PNJSilver đính ngọc trai 11234.200

MS: SMD2KN11234.200
493.000 đ
Cửa hàng còn hàng

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc hình chim bồ câu PNJSilver đính ngọc trai

Là một món trang sức bạc linh hoạt có thể kết hợp cùng nhiều loại dây khác nhau, mặt dây chuyền bạc hình chim bồ câu PNJSilver đính ngọc trai sẽ giúp tô điểm nét rực rỡ độc đáo mỗi ngày cho các bạn nữ. Với những ý nghĩa chất chứa đằng sau thiết kế, sản phẩm là món quà tuyệt vời để gửi tặng đến phái đẹp đấy nhé!

Mặt dây chuyền PNJSilver - Rạng ngời nét đẹp người con gái

 Mặt dây chuyền bạc hình chim bồ câu PNJSilver đính ngọc trai 11234.200

Nét đẹp bình yên và dịu dàng của mặt dây chuyền bạc PNJSilver đính ngọc trai

Bồ câu được biết đến là biểu tượng cho sự hòa bình, an nhàn và hạnh phúc. Và cũng vì vậy PNJSilver chọn lựa hình ảnh này để tô điểm cho vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính của các nàng. Với mặt dây chuyền đính ngọc trai mong rằng các bạn nữ có thể sải cánh bay đến những chân trời mới, gửi gắm ước mơ, hoài bão của mình vào mặt dây chuyền để cùng nhau thực hiện điều đó.

Sự kết hợp hoàn hảo của ngọc trai và bạc cao cấp

Không chỉ được chế tác từ chất liệu bạc Sterling 925 nhập khẩu mà mặt dây còn sở hữu một viên ngọc trai độc đáo và bắt mắt. Từ xa xưa, ngọc trai đã được rất nhiều người yêu thích bởi nét tinh tế, sang trọng của riêng nó. Ánh sắc xà cừ của ngọc trai pha trộn cùng màu bạc cá tính đã tạo nên một bức tranh hài hòa, cuốn hút tựa như vẻ đẹp của các bạn nữ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Mề đay