Mặt dây chuyền bạc hình chiếc trống PNJSilver Music Lovin Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Music Lovin hình chiếc trống 0000K000045 Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Music Lovin hình chiếc trống 0000K000045

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc hình chiếc trống PNJSilver Music Lovin'

Mặt dây chuyền bạc Music Lovin' - món quà tuyệt vời đêm Giáng Sinh, dành tặng cho các chàng trai, cô gái say mê giai điệu âm nhạc. Mỗi nhịp trống tưng bừng, là một nhịp yêu đời lạc lối. Hãy cùng PNJSilver chọn ngay cho mình set trang sức mới nhất từ BST Music Lovin' với icon chiếc trống thật xinh để cùng bạn kết nối những tâm hồn vui tươi nhé!

Mặt dây chuyền My Soul độc đáo và nổi bật

Mặt dây chuyền bạc pnjsilver music lovin hình chiếc trống 0000k000045 | pnj.com.vn

Ấn tượng bật hơn với mặt dây chuyền chiếc trống nhỏ xinh

Mặt dây chuyền bạc được lấy cảm hứng từ những giai điệu sôi động, những nốt nhạc tươi vui để mô phỏng nhịp sống của các bạn trẻ. Cùng với các loại nhạc cụ, item nốt nhạc, PNJSilver sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho mình những phong cách thật “chất”.

Music Lovin’ Collection tự tin là chính mình

Mặt dây chuyền bạc pnjsilver music lovin hình chiếc trống 0000k000045 | pnj.com.vn

Mặt dây hình chiếc trống dành cho những ai yêu âm nhạc

BST Music Lovin’ như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Phong cách:
Thời trang
Chủng loại:
Mặt dây chuyền

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận