Mặt dây chuyền bạc hình bông hoa PNJSilver đính đá Mặt dây chuyền bạc đính đá PNJSilver hình bông hoa XMXMK000066

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc hình bông hoa PNJSilver đính đá

Những gì thuộc về thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những nhà thiết kế. Sở hữu kiểu dáng của bông hoa nở rộ đính đá trắng, mẫu mặt dây chuyền bạc PNJSilver mang vẻ đẹp nữ tính, tinh khôi, giúp tôn thêm nét duyên dáng cho các cô gái.

Mặt dây chuyền bạc tô điểm thêm nét xinh yêu cho nàng

Mặt dây chuyền bạc mang vẻ đẹp trẻ trung

Mặt dây chuyền bạc mang vẻ đẹp trẻ trung và tinh tế

Những món trang sức bạc của thương hiệu PNJSilver tựa như bản tình ca của mùa hè khiến mọi cô nàng xao xuyến. Nếu những vì sao tượng trưng cho vẻ đẹp tỏa sáng, bầu trời tựa như vẻ đẹp tinh khôi thì bông hoa lại là biểu tượng của vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính và dịu dàng.

Sở hữu kiểu dáng bông hoa khoe sắc kết hợp đá trắng CZ dược đính một cách tỉ mỉ trên từng cánh hoa, sản phẩm mặt dây chuyền bạc mang nét trẻ trung và tinh tế. Ngoài ra, mặt dây chuyền còn giúp tô điểm vẻ dịu dàng và duyên dáng cho các cô nàng khi đeo.

Thỏa sức mix&match cùng mặt dây chuyền bạc PNJSilver

Mặt dây chuyềndây cổ luôn đi cùng nhau vì nếu thiếu một trong hai thì không thể nào trở thành cặp đôi hoàn hảo. Với sản phẩm mặt dây chuyền này, các cô nàng có thể ghép đôi với bất kỳ dây cổ hoặc dây chuyền nào mà nàng thích để tạo nên một cặp đôi hoàn hảo mang phong cách của chính mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền