Mặt dây chuyền bạc PNJSilver đính đá * Sản phẩm chưa bao gồm dây chuyền

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc đính đá PNJSilver XM00K000061

Những món trang sức sở hữu thiết kế có kiểu dáng hình học kết hợp đính đá luôn chiếm một vị trí trong lòng của các cô gái. Mang kiểu dáng hình tam giác lồng ghép vào nhau, mặt dây chuyền đính đá PNJSilver này đã khiến không ít cô nàng mê mẩn vì vẻ đẹp trẻ trung và tinh tế.

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver sở hữu thiết kế độc đáo và thời thượng

Mặt dây chuyền bạc mang vẻ đẹp sáng lấp lánh và tinh tế

Mặt dây chuyền bạc mang vẻ đẹp sáng lấp lánh và tinh tế

Độc đáo, trẻ trung và thời thượng luôn là tiêu chí đầu tiên khi làm nên những món trang sức bạc PNJSilver. Sở hữu thiết kế với hai hình tam giác được lồng ghép vào nhau, mặt khác hình tam giác lớn được đính đá một cách tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp sáng lấp lánh và tinh tế cho mặt dây. Ngoài ra, khi kết hợp với chất liệu bạc cao cấp, chiếc mặt dây còn sở hữu độ bền chắc và an toàn cho người sử dụng.

Cùng trang sức PNJSilver tự tin khoe cá tính

 

Chẳng cần phải giữ hình tượng hay suy nghĩ nhiều để có một vẻ ngoài nữ tính và kiêu sa, những thiết kế trang sức của PNJSilver đã đủ để nàng có thể khoe nét đẹp dịu dàng, cá tính, quyến rũ của bản thân trong mọi khoảnh khắc. PNJSilver luôn đem đến cho phái đẹp những mẫu trang sức bạc có kiểu dáng phong phú, mang phong cách hiện đại, trẻ trung giúp nàng luôn tự tin và tỏa sáng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận