Mặt dây chuyền bạc đính đá PNJSilver hình trái tim XMXMK000122 * Sản phẩm chưa bao gồm dây chuyền

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc đính đá PNJSilver hình trái tim XMXMK000122

Cũng giống như dây chuyền, mặt dây cũng là một món phụ kiện được các tín đồ thời trang chú ý. Với mặt dây bạc đính đá có kiểu dáng khác lạ, phá cách sẽ làm bạn trở nên nổi bật và hơn hết bạn có thể thay đổi chúng hằng ngày với nhiều kiểu dây chuyền bạc PNJSilver khác để có thể phối với nhiều loai trang phục.

Mặt dây chuyền PNJSilver hình trái tim đính đá lấp lánh

 Mặt dây chuyền bạc đính đá pnjsilver hình trái tim xmxmk000122 | pnj.com.vn Mặt dây chuyền bạc đính đá pnjsilver hình trái tim xmxmk000122 | pnj.com.vn

Mặt dây chuyền bạc đính đá PNJSilver sẽ món trang sức thời trang thích hợp với nhiều bạn trẻ

Mặt dây chuyền hình trái tim được chế tác với những đường nét tinh xảo, thanh nhã kết hợp với những viên đá CZ có độ chiếu sáng như kim cương, cùng với thiết kế một viên đá đính tại vị trí trung tâm trái tim đã tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. Với những mặt dây bạc của PNJSilver đính đá của thương hiệu PNJSilver sẽ là một trong các món phụ kiện hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Mặt dây chuyền hình trái tim – Biểu tượng của tình yêu đôi lứa

Tình yêu thường gắn liền với biểu tượng trái tim nhưng nó lại có điểm đầu và điểm cuối. Kiểu dáng mặt dây chuyền đính đá được chế tác từ chất liệu bạc của PNJSiver sẽ là một món quà tặng tốt nhất dành cho nừa kia của bạn. Đồng thời còn tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn cho tình yêu mong ước bền chặt và lâu dài.

Mỗi thiết kế mang những đường nét cách điệu tinh tế và linh hoạt từ dáng hình thiên nhiên, khơi gợi sức sống mãnh liệt của vạn vật tất cả tạo nên nét độc đáo riêng biệt, thể hiện cá tính và tỏa sáng.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Giao hàng 4h:

Bình luận