Lắc tay Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski True Love PNJ XM00W000169 Lắc tay Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski True Love PNJ XM00W000169

Thông tin sản phẩm

Lắc tay Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski True Love PNJ XM00W000169

Không chỉ đơn giản là trang sức, mà chiếc lắc tay vàng trắng còn là phu kiện điểm tô cho vẻ đẹp hiện đại của các cô gái nhân dịp Valentine sắp tới. Sở hữu thiết kế với kiểu dáng độc đáo đính kèm những viên đá trắng ECZ – Swarovski nhỏ xinh, mang đến sản phẩm nữ trang thời thượng và quý phái dành riêng cho nàng.

Lắc tay vàng trắng được khắc họa vẻ đẹp sang trọng và tinh tế

Lắc tay vàng trắng 10K PNJ mang vẻ đẹp hoàn hảo, không tì vết

Lắc tay vàng trắng 10K PNJ mang vẻ đẹp hoàn hảo, không tì vết

Được thiết kế theo phong cách hiện đại với điểm nhấn TL – viết tắt của True Love kết hợp cùng những viên đá ECZ Swarovski màu trắng lấp lánh đính xung quanh đã tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết cho chiếc lắc tay PNJ. Bên cạnh đó, lắc tay này còn sở hữu vẻ đẹp tinh tế và thời thượng khi là sự kết hợp giữa chất liệu vàng trắng 10K cùng đá ECZ – Swarovski, giúp nàng trở nên tự tin và thể hiện bản thân mình.

Khóa chặt tình yêu với BST True Love

 

Những thiết kế trang sức được xem như “vũ khí tối thượng” giúp cho phái đẹp khoe trọn sắc xuân của mình. Đồng thời, dưới bàn tay chế tác tài hoa, những món nữ trang trong BST True Love là sự biến hóa nghệ thuật sắp đặt. Cùng với đó, kiểu dáng phong phú và chất liệu vàng cũng góp phần quan trọng mang đến một sản phẩm hoàn chỉnh tuyệt đối, giúp cho phái đẹp tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
True Love
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
15.89028
Chủng loại:
Lắc
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận