Lắc Tay PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Thông tin sản phẩm

Lắc Tay PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Hội tụ những vẻ đẹp đầy hiện đại và thời thượng, trang sức bằng vàng trắng như dây chuyền, nhẫn, lắc tay… được khách hàng của PNJ khá yêu thích. Cùng với những thiết kế mang làn gió mới. Đặc biệt PNJ luôn ứng dụng đổi mới và sáng tạo cho ra mắt những trang sức tinh tế với chất lượng vượt trội. Lắc tay nữ PNJ sẽ là món quà tuyệt vời dành cho phái đẹp.

Rạng ngời và toả sáng với trang sức đính đá ECZ

Tự tin toả sáng với lắc tay vàng trắng PNJ

Tự tin toả sáng với lắc tay vàng trắng PNJ

Lắc tay PNJ thuộc dòng lắc tay đính đá ECZ – Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ lắc vàng 10K và đá Swarovski Zirconia là loại đá đầu tiên tuân thủ đầy đủ và toàn diện bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cắt mài kim cương của Viện Đá Quý Hoa Kỳ (GIA) – Cơ quan có thẩm quyền cao nhất về kiểm định kim cương, sáng rực rỡ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Lắc tay vàng trắng 10K tinh tế, sang trọng

Mang sắc trắng hiện đại, sang trọng của chất liệu vàng trắng 10K – là một trong những chất liệu được xem là hoàn hảo nhất khi kết hợp với các loại đá quý, lắc tay nữ vàng trắng 10K đính đá ECZ giúp điểm tô cổ tay các nàng thêm phần nữ tính và quyến rũ.

Đồng thời, lắc tay PNJ còn được thiết kết khá độc đáo, đầy sáng tạo với những vòng tròn được khắc chạm tỉ mỉ từ lớn đến bé kết gắn với nhau tạo nên sự tinh tế cũng như nét đẹp riêng trong từng thiết kế của trang sức vàng PNJ, việc này giúp cho phái đẹp có thể tạo nên những phong cách thời trang đa dạng hơn trong mỗi lần xuất hiện cùng bạn bè và người thân.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
15.84282
Chủng loại:
Lắc
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận