Thông tin sản phẩm

Lắc tay Kim cương Vàng trắng 14K PNJ First Diamond DD00W000035

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp”. Từ lâu, nhu cầu làm đẹp đã hiện diện trong cuộc sống mọi người phụ nữ. Và trong công cuộc làm đẹp bất tận đó, trang sức PNJ luôn đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, thuần khiết, và là biểu tượng của sắc đẹp vĩnh hằng cho phái đẹp. Lắc tay kim cương hình trái tim còn là khởi đầu 1 chặng hành trình mới trong cuộc đời: Tốt nghiệp, Tình yêu đầu đời, Lần đầu sở hữu trang sức kim cương….

Dịu dàng, sang trọng với lắc tay kim cương PNJ

Lắc tay Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Lắc tay kim cương - Trang sức kim cương mừng ngày tốt nghiệp

Với kiểu dáng thanh mảnh kết hợp họa tiết hình trái tim đính kim cương được thiết kế khá ấn tượng, tạo nên vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần quý phái. Cùng giá thành hợp lý và phong cách hiện đại, trẻ trung nên lắc tay BST First Diamond được phái đẹp khá yêu thích và sở hữu cho chính mình như một món quà tự thưởng cho sự cố gắng và ghi dấu sự khởi đầu mới cho bản thân. Và cũng là dòng trang sức được nhiều bậc phụ huynh dành cho các con trong ngày lễ tốt nghiệp như chúc phúc, khích lệ.

Cảm hứng thiết kế BST First Diamond

Lắc tay Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Kim cương biểu tượng vẻ đẹp muôn đời cho phái đẹp

Kim cương – biểu tượng muôn đời của vẻ đẹp vĩnh cửu cũng như tinh thần của người phụ nữ trong thời đại mới: độc lập, mạnh mẽ, tự tin định hình giá trị bản thân bằng đam mê và tài sắc của chính mình. Câu chuyện đó đã trở thành nguồn cảm hứng mãnh liệt để tạo nên BST FIRST DIAMOND mỗi sản phẩm là tấm huân chương, lời tuyên ngôn của các phụ nữ trẻ luôn chủ động khẳng định phong cách lối sống riêng của mình.

NGUYÊN TẮC 4C CỦA KIM CƯƠNG - CUT – COLOR – CARAT – CLARITY

Quá trình tuyển chọn một món trang sức kim cương hoàn hảo cho bản thân không khác gì việc đi tìm người yêu. Nguyên tắc 4C đã ra đời để đảm bảo lựa chọn của bạn không sai lầm. Quy tắc quốc tế này bao gồm các tham số cơ bản có ảnh hưởng quyết định đến giá trị của loại đá quý hàng đầu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.29906
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
1.7 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Lắc
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận