Lắc tay charm bạc DIY PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Lắc tay charm bạc DIY PNJSilver

Charm PNJSilver cao cấp đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng với các bạn yêu thích thời trang. PNJSilver giới thiệu bộ sưu tập charm với thiết kế độc đáo khác lạ giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng xinh xắn độc đáo không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt người đối diện, giúp phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện chính mình.

D.I.Y là gì?

DIY là viết tắt của "Do it yourself". Có nghĩa nom na là "tự tay làm lấy". Đây cũng chính là một kỹ năng sống nên có của những người hiện đại, năng động. “Do It Yourself” sẽ giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo mọi thứ cho riêng mình, thực hiện ý tưởng của mình phục vụ cho cuộc sống.

Thiết kế, kiểu dáng của lắc tay charm

Lắc tay charm bạc diy pnjsilver 0000k060014 | pnj.com.vn

Lắc charm DIY PNJSilver làm từ bạc 92.5

Lắc charm bạc DIY được thiết kế để xâu những hạt charm xinh xắn với thiết kế khóa tròn clip clock, trên thân có 2 khấc (rãnh xoáy) chia lắc thành ba đoạn bằng nhau để phân bố Charm. Vòng đeo tay làm từ chất liệu bạc cao cấp với 92.5% là bạc nguyên chất, tạo vẻ đẹp và độ sáng cũng như độ bền. Bạc Sterling 92.5 rất cứng dễ tạo ra các loại trang sức bạc đẹp nhỏ xinh tinh xảo đến từng minimet. Với sắc màu bạc cá tính thời trang, cùng với những nét thiết kế phá cách các cô gái trẻ có thể phối hợp với trang phục và khiến các nàng cảm thấy xinh đẹp duyên dáng khi bước ra phố với những chiếc vòng tay có 1 không 2 của riêng mình.

Ý nghĩa vòng tay hạt charm

Một chiếc vòng thể hiện ý nghĩa ưa thích sự khám phá và thường xuyên phải di chuyển với những hạt charm. Điều đặc biệt là việc chọn charm cho chiếc vòng tay của mình có thể được thực hiện liên tục và trải dài như việc sưu tập vậy. Tháng này các bạn có thể mua 1 hạt charm, tháng sau mua tiếp 1 hạt charm khác. Dần dần các bạn sẽ có cả 1 bộ sưu tập với đủ mọi hình dáng kỷ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải qua.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Lắc

Bình luận