Lắc Tay cưới PNJ Hạnh Phúc Nhân Đôi Vàng 24K

Thông tin sản phẩm

Lắc Tay cưới PNJ Hạnh Phúc Nhân Đôi Vàng 24K

Hôn nhân chính là cột mốc đánh dấu cho sự trưởng thành của tình yêu. Một bước ngoặt mới được mở ra và đằng sau là những điều bất ngờ dành cho các cặp đôi. Để nàng có thể trở thành người phụ nữ đẹp nhất, lộng lẫy nhất trong ngày cưới, PNJ đem đến những món trang sức cưới để đồng hành và tô điểm nét đẹp của riêng người con gái. Chiếc lắc tay cưới PNJ Hạnh Phúc Nhân Đôi vàng 24K không chỉ là kỷ vật minh chứng cho ngày hạnh phúc thăng hòa mà đó còn là câu chuyện gắn kết giá trị đích thực của tình yêu, niềm hạnh phúc, sự thủy chung son sắt của riêng từng đôi lứa.

Lưu giữ những giây phút ý nghĩa cùng lắc tay cưới PNJ

Với thiết kế lấy cảm hứng từ những bông hoa đang bung nở khoe sắc, chiếc lắc tay cưới PNJ sẽ đem đến một vẻ rực rỡ, đằm thắm cho các nàng trong ngày trọng đại nhất. Sự sang trọng và quý phái toát lên từ sản phẩm còn giúp tô điểm cho nét đẹp nàng thêm kiêu sa, rạng ngời. Hãy để PNJ được đồng hành cùng bạn và lưu giữ khoảnh khắc đáng quý này.

trang sức cưới Hạnh Phúc Nhân Đôi PNJ

Lắc Tay cưới PNJ Hạnh Phúc Nhân Đôi Vàng 24K

Những đường nét của món trang sức Hạnh Phúc Nhân Đôi đều được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo

Hạnh phúc giờ đây không còn là câu chuyện của một người, mà đó là câu chuyện của đôi phu thê cùng nhau gắn bó, đồng lòng san sẻ những khó khăn và niềm vui trong cuộc sống. Vào giây phút quyết định về chung một tổ ấm, thì cũng chính là lúc hạnh phúc được “nhân đôi”. Đối với bộ trang sức cưới này, PNJ mong muốn gửi lời chúc phúc chân thành đến các cặp đôi, hy vọng bạn cùng một nửa của mình có một chuyện tình trọn vẹn và viên mãn.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
26.44308
Chủng loại:
Lắc
Tuổi vàng:
Vàng 24K

Bình luận