Lắc tay bạc Ý đính đá PNJSilver Jessica XMXMK060008

Thông tin sản phẩm

Lắc tay bạc Ý đính đá PNJSilver

Chiếc lắc tay bạc Ý PNJSilver được thiết kế với kiểu dáng phá cách cùng điểm nhấn đính đá được chế tác một cách hoàn hảo tạo điểm nhấn cho món trang sức mang đến vẻ đẹp độc đáo và cuốn hút cho người nhìn.

Trẻ trung, năng động cùng lắc bạc PNJSilver

Lắc tay bạc PNJSilver giúp nàng trẻ trung và năng động

Lắc tay bạc PNJSilver giúp nàng trẻ trung và năng động

Trang sức bạc là một trong những phụ kiện được rất nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn. Với chiếc lắc bạc sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo và trẻ trung với chi tiết đính đá được tạo nét một cách hoàn hảo, giúp các nàng trở nên xinh đẹp hơn khi đeo. Ngoài ra, lắc tay PNJSilver còn cho phép các nàng có thể mix&match với nhiều trang phục khác nhau theo phong cách năng động, nữ tính hay phá cách. Tùy theo sở thích và style của mỗi người mà nàng có thể mix cho mình một “mốt” thời trang “không đụng hàng” với ai.

PNJSilver giúp bạn tạo nên phong cách thời trang riêng

 

Những món trang sức bạc PNJSilver đều mang thiết kế trẻ trung và năng động với nhiều kiểu dáng phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, nữ trang bạc còn cho phép nàng mix&match với nhiều trang phục khác nhau và tùy vào mỗi phong cách mà trang sức bạc sẽ giúp nàng trở nên nữ tính, hiền diệu hay cá tính, năng động.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Lắc

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận