Thông tin sản phẩm

Lắc tay bạc PNJSilver Spring Vibe đính ngọc trai

Chẳng những là trang sức mang giá trị cao cùng vẻ đẹp quý phái, ngọc trai còn chứa đựng ý nghĩa may mắn và tốt lành. Sở hữu thiết kế phá cách với điểm nhấn quý phái của ngọc trai Crystal Pearl nhỏ xinh, chiếc lắc tay bạc PNJSilver mang vẻ đẹp vô cùng nữ tính và giúp nàng luôn rạng rỡ, nổi bật.

Lắc tay bạc – Điểm nhấn tinh tế và nữ tính của nàng

Lắc bạc sở hữu thiết kế trẻ trung và phá cách

Lắc bạc sở hữu thiết kế trẻ trung và phá cách

Phụ nữ quyến rũ nhất khi hiểu chính bản thân mình. Và người đàn ông của họ sẽ cảm thấy được tin tưởng, bị thu hút bởi chính sự thông minh, trẻ trung của nàng. Nếu hiểu rõ được chính mình, nàng sẽ biết được bản thân mình hợp với điều gì và hợp những gì. PNJSilver tự hào mang đến cho nàng mẫu lắc bạc Spring Vibe sở hữu thiết kế độc đáo và trẻ trung đính kèm ngọc trai. Có thể nói, đây là mẫu trang sức phù hợp với những phong cách khác nhau do đó các nàng có thể thay đổi và làm mới.

PNJSilver – Trang sức bạc giúp nàng tỏa sáng

 

Trang sức đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sự tự tin và giúp người đeo trông rạng rỡ. Luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng thời trang trong lĩnh vực trang sức, PNJSilver tự hào đem đến những mẫu trang sức bạc sở hữu vẻ đẹp độc đáo và thời thượng, tô điểm nét rạng rỡ và xinh yêu cho nàng.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Spring Vibe
Loại đá chính:
Ngọc trai
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Lắc