Lắc tay bạc PNJSilver Minimalist đính đá ECZ

Thông tin sản phẩm

Lắc tay bạc đính đá ECZ Swarovski PNJSilver Minimalist XM00X000001

Với Mininalist Collection, lắc tay PNJSilver đi tiên phong cùng bạn bước cùng xu hướng thời trang mới nhất của giới trẻ thế giới, không chỉ có vậy, như mọi thiết kế của mình, hướng trọng tâm vào các bạn trẻ, PNJSilver cũng muốn nhắn nhủ rằng, các bạn trẻ ơi, hãy cứ sống thật trẻ, thật hết mình, dù những lúc yếu đuối, mạnh mẽ, những lúc náo nhiệt bùng nổ hay đơn giản là những lúc thật nhẹ nhàng cùng những xúc cảm của chính mình.

Lắc tay bạc mang đến hơi thở mới cho phái đẹp

Lắc Tay Minimalist PNJSilver

Mặt lắc nổi bật với sự góp mặt của viên đá ECZ Swarovski

Lắc tay đính đá sở hữu kiểu dáng dây bi trang nhã, mặt lắc ấn tượng với viên đá ECZ Swarovski được bao bọc bởi khối bạc tròn chắc chắn. Đây là lần đầu tiên PNJSilver sử dụng đá ECZ Swarovski kết hợp cùng chất liệu Bạc cao cấp 92.5. Với sự góp mặt của ECZ Swarovski trong những thiết kế mới của mình, PNJSilver càng khẳng định uy tín chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng nhấn mạnh hơn nữa sự dẫn đầu về xu hướng thời trang.

Lắc tay PNJSilver nhẹ nhàng, thanh lịch

Lắc Tay Minimalist PNJSilver

Tinh tế tạo điểm nhấn cùng lắc tay PNJSilver đính đá

Mong manh, giản đơn, mỗi thiết kế Mininalist của PNJSilver lược bỏ tối đa các chi tiết cầu kỳ nhằm chuyển tải tối đa tinh thần tối giản cũng như trào lưu “Less is more” để dồn điểm nhấn vào một trọng tâm, tạo nên sức hút cộng hưởng cho người đối diện. Ngoài ra, lắc tay bạc PNJSilver rất dễ kết hợp với trang phục và phụ kiện giúp đôi tay trở nên mềm mại, kiều diễm hơn. Đặc biệt, có thể điều chỉnh kích thước lắc tay qua đoạn dây xích dài 3cm ở phần đuôi. Với Minimalist Collection, phong cách của bạn chắc chắn chẳng cần phải quá phô trương cũng đủ để nhấn nhá và “đánh gục” mọi ánh nhìn.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Minimalist
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Lắc