Thông tin sản phẩm

Lắc tay bạc PNJSilver hình con heo ôm trái tim màu đỏ

Mẫu lắc tay bạc PNJSilver như một phụ kiện không thể thiếu với chi tiết hình trái tim màu đỏ được lồng ghép hoàn hảo với điểm nhấn chú heo xinh xắn đính kèm trên sản phẩm. Tiếp nối vẻ đẹp của sự tươi mới của những BST trước, chiếc lắc tay được PNJSilver ra mắt riêng mang đến vẻ đẹp duyên dáng nhưng không kém phần đáng yêu và nữ tính.

Lắc tay PNJSilver sở hữu kiểu dáng trẻ trung và nữ tính

Lắc tay bạc sở hữu thiết kế trẻ trung và đáng yêu

Lắc tay bạc sở hữu thiết kế trẻ trung và đáng yêu

Những điểm nhấn đặc biệt, độc đáo của mẫu lắc tay bạc PNJSilver chính là sự biến hóa đa dạng trong thiết kế. Đan xen vào sự độc đáo là một chút nữ tính, một chút ngọt ngào khi đính chi tiết hình trái tim và một chút đáng yêu của điểm nhấn chú heo vui nhộn đính trên mẫu lắc tay, mang đến vẻ đẹp vừa ngọt ngào lại vừa cá tính và năng động.

Điểm tô cho phong cách nàng với trang sức PNJSilver

 

Tô điểm sự thời thượng cho nàng thông qua những thiết kế trang sức nổi bật vừa được ra mắt. Sự sáng tạo luôn được PNJSilver đặt lên hàng đầu do đó mỗi sản phẩm đều sở hữu kiểu dáng độc đáo, mang đến xu hướng thời trang mới mẻ, điểm tô cho phong cách của nàng xinh. Còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay các items này để bổ sung cho bộ sưu tập trang sức của mình nào, các cô gái ơi.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Lắc

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận