Lắc tay bạc đính đá màu xanh PNJSilver ZTZTK000002

Thông tin sản phẩm

LẮC TAY BẠC PNJSILVER ĐÍNH ĐÁ XANH

Lắc đeo tay món phụ kiện mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể dễ dàng sử dụng kết hợp với nhiều kiểu trang phục công sở, dạ tiệc hay thậm chí là trang phục đời thường. Lắc tay bạc có nhiều kiểu dạng dây xoắn trơn, dây xích, dây đôi hay những vòng Charm đều là điểm nhấn riêng, là món trang sức thu hút các cô nàng đam mê thời trang.

LẮC BẠC TÔ ĐIỂM CHO VẺ ĐẸP TINH TẾ

Với những kiểu lắc tay bạc đơn giản tinh tế nhất thường chỉ với một vòng dây mảnh hoặc được điểm tô bởi một ít phụ kiện nhỏ xinh như: bông hoa, chiếc lá, trái tim hoặc đính những viên đá màu tạo nên nét nổi bật cho các chị em. Ngoài ra trên lắc bạc PNJSilver còn đính các viên đá xanh – màu của đại dương ,sắc màu của trời và biển đi liền với nó là cảm giác sâu thẳm vửng vàng nhưng yên bình.

Khóa gài của lắc bạc PNJSilver chắc chắn

Lắc Bạc Cao Cấp

Lắc đeo tay bạc có khóa gài chắc chắn

Từng món trang sức Bạc PNJSilver đều được chế tác, sản xuất bằng chất liệu bạc 92.5 nhập khẩu đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh chất liệu tạo cho lắc tay bạc có độ sáng bóng lâu hơn thì khóa gài của nó được gia công tỉ mĩ và chắc chắn giúp cho các cô gái yên tâm và thoải mái khi đeo.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Lắc
Giao hàng 4h:

Bình luận