Thông tin sản phẩm

Lắc chân bạc PNJSilver

Đằng sau thiết kế của mỗi sản phẩm PNJSilver đều ẩn chứa những vẻ đẹp xúc cảm khác nhau. Với một thông điệp “Tinh tế gợi nét riêng”, PNJSilver mong muốn rằng phái đẹp sẽ luôn khẳng định được bản thân mình trong mọi tình huống, trong mọi phút giây của cuộc sống. Với chiếc lắc chân có thiết kế lấy cảm hứng từ thiên sẽ là một trải nghiệm mới dành cho các cô gái yêu thích dòng nữ trang bạc.

Hoà mình vào thiên nhiên với lắc chân bạc PNJSilver

 Lắc chân bạc pnjsilver 0000k000067 | pnj.com.vn

Lắc bạc đem cả thiên nhiên bênh mình sẽ là trải nghiệm mới mà PNJSilver mang đến cho các cô nàng của mình.

Chiếc lắc chân bạc có thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên như những bông hoa đang khoe sắc và khắc hoạ những con vật nhỏ xinh như bướm, chuồn chuồn mang vẻ đẹp tinh tế riêng. Với lắc bạc có kiểu dáng trẻ trung, PNJSilver mong muốn các cô gái của mình luôn khẳng định được giá trị của bản thân mình trong mọi tình huống cũng như tô điểm thêm nét rạng ngời và trẻ trung của chính mình.

LẮC chân - CHẤT LIỆU BẠC CAO CẤP

 Lắc chân bạc pnjsilver 0000k000067 | pnj.com.vn

Chiếc lắc chân PNJSilver sử dụng chất liệu bạc nhập khẩu, các nàng có thể yêm tâm trong quá trình sử dụng.

Dòng trang sức bạc của PNJSilver đều được làm từ chất liệu bạc cao cấp nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, khi mang chiếc lắc tay bạc này bạn có thể thoải mái thay đổi kích thước của dây sao cho phù hợp với cổ tay của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Chủng loại:
Lắc

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận