Thông tin sản phẩm

Lắc Tay Bạc PNJSilver My Feeling

Luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, cùng sự thấu hiểu trọn vẹn, PNJSilver không ngừng sáng tạo ra những Bộ Sưu Tập mới lạ để mọi cô gái thêm nổi bật cùng nét đẹp vốn có của mình. Các cô gái của PNJSilver không chỉ được “thỏa thê” cùng những món quà trang sức thời trang mà còn được chìm đắm trong nhiều cung bậc cảm xúc với My Feeling – BST đậm chất thời trang “mới toanh” của PNJSilver.

Lắc Tay Bạc PNJSilver tinh tế gợi nét riêng

Lắc tay bạc đính đá pnjsilver my feeling xmxmk000043 | pnj.com.vn

Tự tin thể hiện bản thân với lắc tay PNJSilver “My Feeling Collection”

Lấp lánh, sang trọng luôn là phong cách được các nàng yêu thích và cũng là điểm cộng tuyệt vời của lắc tay bạc PNJSilver “Feeling Happy Collection”. Được chế tác bằng chất liệu bạc cao cấp 92.5 giúp tăng thêm độ sáng bóng cho sản phẩm. Đặc biệt lắc tay bạc còn được nhấn nhá với những hạt đá nhỏ nhắn, lấp lánh phần mặt lắc tay, tạo nên phong cách sang trọng và tinh tế cho phái đẹp. Giúp nàng luôn cảm thấy tự tin thể hiện bản thân.

Cảm hứng thiết kế - My Feeling Collection

Đặc quyền của con gái là được khuấy động cuộc sống thú vị của mình với muôn màu CẢM XÚC khi bình lặng nhẹ nhàng, khi bùng nổ và có những lúc mang trong mình thật nhiều vết thương. Với bộ sưu tập “Feeling Happy” PNJSilver muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến phái đẹp “Hạnh phúc như những vòng tròn giản đơn, không có điểm khởi đầu và cũng không có điểm kết thúc”. Nên cứ sống thật tươi vui, dù đó là gì, hãy cứ mạnh mẽ bước cùng những cảm xúc đó, bởi sau tất, cầu vồng sẽ rực rỡ hiện ra.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My Feeling
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Lắc

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận