Lắc tay bạc đính đá PNJSilver Aura XMXMW000013 Lắc tay bạc đính đá PNJSilver Aura XMXMW000013

Thông tin sản phẩm

Lắc tay bạc đính đá PNJSilver Aura XMXMW000013

Hãy làm mới phong cách của mình với những món trang sức sáng tạo và độc đáo vừa được ra mắt trong BST Aura đến từ thương hiệu PNJSilver. Chiếc lắc tay với 2 phiên bản độc đáo được lồng ghép vào nhau kết hợp điểm nhấn đính đá trắng nhỏ xinh, mang vẻ đẹp vừa cá tính lại vừa trẻ trung, năng động.

Lắc tay Aura PNJSilver – Điểm nhấn cho phong cách nàng

Lắc bạc sở hữu vẻ đẹp thời thượng và tinh tế

Lắc bạc sở hữu vẻ đẹp thời thượng và tinh tế

Sở hữu kiểu dáng nửa mắt xích nửa kiểu nhuyễn tạo nên vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa tinh tế. Đặc biệt, lắc tay bạc PNJSilver còn cho phép các cô nàng mix&match với nhiều phong cách khác nhau, giúp các nàng tự tin thể hiện style của riêng mình.

Aura – Nhấn nhá cho vẻ đẹp của nàng

 

Sáng tạo nên BST AURA, PNJSilver lấy ý tưởng từ ánh sáng đặc biệt toát ra từ cá tính của các cô gái trẻ. Aurora – Cực quang được xem như một trong những vẻ đẹp siêu thực của hành tinh. Hay chúng ta phải vượt không gian để du hành vào vũ trụ nếu muốn ngắm nhìn những hành tình của mình thật gần. Hai luồng sáng toát ra từ cực quang hay thiên hà, mãnh liệt và đẹp đẽ như nét đẹp của các cô gái, nó vẫn đó, chỉ chờ bạn nhận ra, khám phá rồi bước ra thế giới với ánh sáng đó mà thôi! Đó cũng chính là điều mà PNJSilver nhìn thấy ở các cô gái trẻ: các bạn xinh đẹp, rất xinh đẹp cùng khí chất riêng của mình, sống trẻ cùng những đam mê, sống trẻ cùng cá tính.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Aura
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Lắc

Bình luận