Lắc charm nam PNJSilver My Man

Thông tin sản phẩm

Lắc charm nam PNJSilver My Man

Trang sức PNJSilver không chỉ có các cô gái mới đeo những vòng tay charm thời trang, các anh chàng cũng có những món phụ kiện lắc tay charm dành riêng cho chính mình, Lắc Charm đã trở nên quen thuộc với giới trẻ hiện nay, nó đã và đang là xu hướng thời trang mới. Trên thị trường đa số đều các vòng charm hay hạt charm đều dành cho phái nữ. PNJSilver vừa cho ra mắt những hạt charm hay lắc charm thuộc BST My Man dành riêng cho các chàng trai với nhiều kiểu dáng thời trang phong cách của phái mạnh, đi theo phong cách tối giản – minimalism.

PHONG CÁCH MỚI VỚI HẠT CHARM DÀNH RIÊNG CHO CHÀNG

 Lắc charm nam PNJSilver My Man 14301.000

Không quá cầu kỳ những chiếc vòng, hạt charm PNJSilver sẽ bổ sung thêm vào nét quyến rũ và cá tính của các anh chàng.

Các dòng phụ kiện chon nam giới hiện nay đang rất được các anh chàng quan tâm, đâu phải chỉ các cô gái mới được làm đẹp. Chiếc lắc tay charm có thiết kế dạng dây màu đen kết hợp với phong cách tối giản (minimalism) đã tạo nên những chiếc lắc charm đầy ấn tượng, gây sự chú ý với nhiều người xung quanh. PNJSilver ra mắt được dòng sản phẩm dành riêng cho nam sẽ là món phụ kiện khẳng định phong cách thời trang mạnh mẽ của các anh chàng.

Vòng đeo tay Charm dành riêng cho phái nam

 Lắc charm nam PNJSilver My Man 14301.000

Kết hợp với vòng charm sẽ mang đến cho các chàng trai nhưng xu hướng và phong cách mới lạ

Đàn ông cũng cần có phụ kiên, hơn hết, đàn ông sẽ càng quyến rũ với phụ kiện. Đừng chỉ nghĩ “Đàn ông yêu bằng mắt”, phụ nữ thực ra cũng yêu bằng mắt, các chàng trai ạ! Thật ra, phái yếu luôn rất dễ bị thu hút (thậm chí bị “đánh gục”) bởi bàn tay hay các ngón tay của đàn ông. Các nàng luôn chú ý đến cổ tay phía dưới những lớp tay áo được xắn lên phẳng phiu, đủ để thấy chiếc đồng hồ phối kết hoàn hảo cùng phụ kiện cá tính đi kèm.

Hãy cùng PNJSilver thử và chiêm ngưỡng những chiếc vòng đeo tay với những hạt charm khác lạ thuộc BST My Man dành riêng cho các chàng trai để thể hiện sở thích và cá tinh của chính bản thân..

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My man
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Lắc

Bình luận