Lắc charm bạc nam PNJSilver My Man

Thông tin sản phẩm

Lắc charm bạc nam PNJSilver My Man

Các anh chàng của ta vốn kén trang sức, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sức hấp dẫn của món phụ kiện bạc như cái tôi đầy mạnh mẽ, giản đơn cùng đôi phần bí ẩn. Với phong cách tối giản Minimalism - BST My Man sẽ đem đến cho phái mạnh những món phụ kiện đeo tay, vòng charm nhỏ bé phong cách riêng để các anh sẽ quyến rũ hơn bao giờ. Hãy cùng PNJSilver khám phá những lắc tay charm dành riêng cho các chàng đi nào.

LẮC CHARM PNJSilver - CHUẨN MỰC RIÊNG CỦA CÁC CHÀNG TRAI

Lắc charm bạc nam PNJSilver My Man 14302.000

My man Collectione PNJSilver - Trang sức bạc xu hướng hiện đai mang đến nhưng phong cách và cá tính riêng cho các anh chàng.

Với chiếc Lắc tay charm bạc PNJSilver là món phụ kiện tạo điểm nhấn ấn tượng dành riêng cho các anh chàng.Đàn ông cũng cần có phụ kiên, hơn hết, đàn ông sẽ càng quyến rũ với phụ kiện. Đừng chỉ nghĩ “Đàn ông yêu bằng mắt”, phụ nữ thực ra cũng yêu bằng mắt, các chàng trai ạ! Thật ra, phái yếu luôn rất dễ bị thu hút (thậm chí bị “đánh gục”) bởi bàn tay hay các ngón tay của đàn ông. Các nàng luôn chú ý đến cổ tay phía dưới những lớp tay áo được xắn lên phẳng phiu, đủ để thấy chiếc đồng hồ hay những vòng tay charm khác biệt được phối kết hoàn hảo cùng phụ kiện cá tính đi kèm.

bộ sưu tập trang sức MY MAN PNJSilver

 Lắc charm bạc nam PNJSilver My Man 14302.000

Phá cách trong đường lối cũ để tạo nên phong thái riêng cho bản thân đi nào các chàng trai - Vòng đeo tay charm PNJSilver

Hãy trưng và diện cho người ấy những món phụ kiện lắc charm, nhẫn thậm chí cả những chiếc bông tai thật phong cách tối giản - Minimalism thuộc BST My Man PNJSilver. Đồng thời bạn cũng đừng ngại ngần rằng, chàng sẽ trông quá cuốn hút và quá ấn tượng, mà ngược lại, bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều khi người đàn ông của mình luôn chỉn chu và hoàn hảo trước mọi con mắt ngưỡng mộ. Người đàn ông đó, là của riêng bạn, trưởng thành và luôn cứng cỏi, mạnh mẽ bên bạn!

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My man
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Lắc

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận