Lắc Tay Bạc Trẻ Em PNJSilver Juice Me Up 13677.000

Thông tin sản phẩm

LẮC TAY BẠC TRẺ EM PNJSILVER JUICE ME UP

Juice Me Up dành cho phái đẹp thì đặc biệt với My Baby Juice được thiết kế  dành riêng cho các thiên nhỏ của các bà mẹ. Với sự kết hợp mới mẻ này, PNJSilver sẽ giúp mẹ và bé yêu vô tư lựa chọn những trang sức lắc tay “ton sur ton” mang hương vị mùa hè ngọt ngào xuống phố cùng nhau nhé !

LẮC TAY BẠC CHO BÉ YÊU

 Lắc tay trẻ em bạc pnjsilver juice me up 0000k000073 | pnj.com.vnLắc tay trẻ em được chế tác tỉ mĩ từng chi tiết, an toàn trẻ

 

Với chiếc lắc tay bạc trẻ em của PNJSilver giúp các bé luôn xinh xắn, đáng yêu với thiết kế theo cảm hứng từ những trái dâu mùa hè vui nhộn. Với lắc đeo tay bạc được gia công bằng chất liệu bạc 92.5 nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng của thế giới. Đặc biệt, các chi tiết đều được bo tròn, gắn kết bền chắc, trơn nhẵn giúp bảo vệ làn da nhạy cảm của trẻ nên các mẹ hoàn toàn yên tâm.

MY BABY JUICE – JUICE ME UP COLLECTION

Thỏa sức làm đẹp cho bé yêu của bạn với những mẫu dây chuyền, vòng tay trẻ em xinh xắn, đáng yêu và độc đáo. Bộ sưu tập trang sức dành cho trẻ em của PNJ được làm từ những chất liệu cao cấp, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Giới tính:
Trẻ em
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Bé
Chủng loại:
Lắc

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận