Kiềng cưới PNJ Vàng 24K

Thông tin sản phẩm

Kiềng cưới PNJ Vàng 24K

Trong những món trang sức cưới có thể không thể không kể đến tầm quan trọng của chiếc kiềng cưới PNJ Vàng 24K. Nhờ vào một thiết kế khá đơn giản và hài hòa kết hợp cùng ánh màu sang trọng, sản phẩm sẽ tô điểm cho bạn trở thành người cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Hãy để PNJ – tôn vinh giá trị đích thực của riêng bạn!

Xu hướng phong cách của kiềng cưới PNJ

Kiềng cưới PNJ Vàng 24K

Hình ảnh Long Phụng được khắc họa trên kiềng cưới PNJ

Với kiểu dáng thiết kế đậm phong cách truyền thống phương Đông, chiếc kiếng cười sẽ thay bạn tỏ lời muốn nói, những hẹn ước về ngày sau. Hình ảnh được khắc họa trên sản phẩm còn toát lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Những chi tiết đan xen hài hòa vào nhau tạo nên một bức tranh đậm chất tuyệt tác dành riêng cho các bạn nữ.

Bộ sưu tập Hạnh Phúc Vàng – Lời hứa gắn bó của các cặp đôi

Những món trang sức cưới được xem là kỷ vật minh chứng cho ngày hạnh phúc thăng hoa và khắc ghi sự khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống lứa đôi. Không chỉ thế, đằng sau chiếc kiềng cưới từ PNJ còn là một câu chuyện gắn kết những giá trị đích thực của tình yêu, niềm hạnh phúc sự thủy chung son sắt của riêng từng đôi lứa mà chúng tôi mãi tôn vinh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
30.00000
Chủng loại:
Kiềng
Tuổi vàng:
Vàng 24K
Giao hàng 4h:

Bình luận