Kiềng cưới PNJ Vàng 24K

Thông tin sản phẩm

Kiềng cưới PNJ Vàng 24K

Ngày hạnh phúc nhất của mỗi người con gái có lẽ chính là ngày mà bạn được trao cho nhau những vật đính ước, là ngày khi cùng với một nửa kia chính thức về chung một nhà. Và vào ngày tuyệt đẹp đó, PNJ hiểu được rằng, các cô gái đều có mong ước trở nên rạng ngời hơn, để lưu dấu trọn vẹn những kí ức đó. Với kiềng cưới PNJ Vàng 24K, vẻ đẹp của nàng sẽ được nâng niu và vun đắp.

Ý nghĩa chiếc kiềng vàng PNJ

Kiềng cưới PNJ Vàng 24K

Kiềng cưới PNJ – món quà cưới tuyệt vời cho người con gái

Hình ảnh “Rồng – Phượng” được khắc trên chiếc kiềng cưới là những chi tiết mang đậm bản sắc Á Đông. Bên cạnh đó là ý nghĩa biểu trưng cho tình phu thê gắn kết trăm năm, PNJ mong muốn các cặp đôi sẽ có một cái kết viên mãn, hạnh phúc. Với một thiết kế đậm chất sang trọng, quý phái, kiềng cưới PNJ sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp của cô dâu trong ngày trọng đại nhất.

Rực rỡ ngày hạnh phúc cùng kiềng cưới PNJ

 

Chiếc kiềng không chỉ sở hữu một thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo mà nó còn được chế tác từ chất liệu vàng 24K cao cấp, sang trọng. Sản phẩm sẽ giúp tô điểm cho vẻ rạng ngời của các nàng vào ngày hạnh phúc nhất, đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng quý ấy.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
30.00000
Chủng loại:
Kiềng
Tuổi vàng:
Vàng 24K
Giao hàng 4h:

Bình luận