Thông tin sản phẩm

Hạt mini charm Locket PNJSilver

Tại châu Âu và Mỹ đã từng có một làn sóng thời trang về phong cách dây đeo Locket. Tuy nhiên, mới đây, phong cách này đã quay trở lại và trở thành một trong những dòng sản phẩm được yêu thích. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng nên nay PNJSilver cho ra mắt những sản phẩm Locket thuộc dòng DIY vô cùng độc đáo và bắt mắt. Các bạn có thể dệt nên những câu chuyện của riêng bạn bằng các hạt mini Charm khác nhau.

Xu hướng thời trang dây đeo Locket cùng những hạt Charm

Hạt Mini Charm Locket PNJSilver

Những viên pha lên nhỏ sẽ giúp tô điểm cho những hạt mini Charm thêm phần đa sắc

Dây đeo Locket được biết đến như một chiếc vòng cổ mà bạn có thể tự phối và tạo ra các thiết kế mề đay khác nhau. Các cô nàng có thể tự tay lấp đầy những hạt Charm đáng yêu vào mặt dây và từ đó ghi dấu những điều ý nghĩa mà chỉ bạn mới hiểu.

Hạt Charm Locket– gợi nhắc những ước mơ và hy vọng

Hạt Mini Charm Locket PNJSilver

Hạt mini Charm giúp bạn lưu giữ mong ước và niềm hy vọng

Hạt mini Charm với kiểu dáng hình ngôi sao đính đá hứa hẹn sẽ là một chất liệu không thể thiếu trong bức tranh Locket của những bạn nữ. Hãy gửi gắm vào đây những hoài bão, niềm hy vọng để mỗi lần nhìn thấy bạn sẽ nhớ ra mục tiêu của bản thân mình.

Cùng những hạt Charm PNJSilver tạo ra phong cách độc đáo

Hạt Mini Charm Locket PNJSilver

Khoe sắc cá tính cùng phong cách dây đeo Locket và hạt mini Charm

Với thông điệp Do It Yourself, PNJSilver mong muốn bạn có thể tự tạo nên nhưng câu chuyện ý nghĩa và thú vị trong cuộc sống. Không những thế, những bạn nữ còn có thể phối các hạt Charm khác nhau cùng những viên pha lê nhỏ để tạo nên một sợi dây chuyền khác lạ và độc đáo, tựa như một bức tranh đa sắc lôi cuốn những người xung quanh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Locket
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm