Hạt mini charm Locket PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Hạt mini charm Locket PNJSilver

Thông điệp Do It Yourself, PNJSilver mong muốn bạn có thể tự tạo nên những câu chuyện của chính bản thân mang nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Không những thế, những hạt charm phiên bản mini được chế tác dành riêng cho mề đay Locket đang là xu hướng mới của dòng thời trang phụ kiện, ngoài ra các bạn còn có thể phối chúng cùng những viên pha lê nhỏ nhiều màu để tạo nên một sợi dây chuyền khác lạ và độc đáo, tựa như một bức tranh đa sắc lôi cuốn những người xung quanh.

 Vòng cổ Locket PNJSilver - Xu hướng và phong cách mới độc đáo

Hạt Mini Charm Locket PNJSilver

Vòng cổ locket PNJSilver – Hơi thở mới của ngành trang sức thời trang phụ kiện D.I.Y

Để cập nhật những xu hướng mới nhất đến khách hàng thân yêu của mình, PNJSilver đã cho ra mắt chiếc vòng cổ Locket cùng với những hạt charm mini nhỏ xinh xắn để các bạn nữ có thể thỏa thích phối nên món trang sức mang theo phong cách và cá tính của riêng bản thân. Sau đó, hãy khóa chúng lại bằng tất cả niềm vui và mang vào cổ để những kỷ niệm luôn được ở gần trái tim bạn nhất nhé!

XU HƯỚNG PHỤ KIỆN LOCKET DIY - DO IT YOURSELF

Hạt Mini Charm Locket PNJSilver

Từng hạt mini charm PNJSilver của dây đeo locket D.I.Y đều mang trong mình một câu chuyện riêng

Phong cách đeo locket đã rất quen thuộc với thời trang trang sức tại Châu Âu và Mỹ, nhưng mới đây phong cách này quay trở lại và hiện là một trong những dòng sản phẩm phụ kiện được khách hàng toàn cầu yêu thích. Bạn có tin không khi chính bạn có thể tạo ra một món trang sức của riêng mình? Với chiếc vòng cổ Locket, các cô nàng của PNJSilver có thể tự tay lấp đầy và trang trí mề đay theo cách riêng của bạn. Hãy dùng những hạt charm khác nhau cùng những viên pha lê nhỏ để ghi dấu những điều ý nghĩa mà chỉ bạn biết.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Locket
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Charm