Hạt mini charm Locket PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Hạt mini charm Locket PNJSilver

Thị trường trang sức Charm đang có hơi thở mới thay vì trưng diện những vòng đeo tay charm thì bây giờ các cô gái sẽ có thêm những charm locket dạng mini. Nó là dạng vòng cổ Locket đình đám kết hợp với những charm mini nhỏ xinh bên trong – Dòng trang sức lưu giữ bí mật của các cô gái mê thời trang, nay đã có mặt tại PNJSilver!

MINI CHARM LOCKET – XU HƯỚNG PHỤ KIỆN THỜI TRANG MỚI

Hạt Mini Charm Locket PNJSilver

Charm D.I.Y và Vòng cổ locket PNJSilver – Bô đôi hoàn hảo cho các cô nàng đem mê phụ kiện nhỏ xinh

D.I.Y - “Do It Yourself” cụm từ rất quen thuộc với giới trẻ, nó như thể hiện tuyên ngôn của bản thân mong muốn sáng tạo mọi thứ cho riêng mình. Một trong những món trang sức phụ kiện thời gian gần đây rất được nhiều bạn trẻ đem mê và sưu tầm là những vòng Charm hay hạt Charm D.I.Y.

Đi theo xu hướng và nhu cầu của khách hàng, PNJSivler ra mắt các sản phẩm locket nên giờ đây các cô gái ơi, hãy bổ sung thêm vào bộ sưu tập charm của mình bằng những vòng đeo, những hạt Charm Locket mini đi nào!

MỀ ĐAY LOCKET VÀ MINI CHAM DIY (DO IT YOURSELF)

Hạt Mini Charm Locket PNJSilver

Từng hạt mini charm trong vòng đeo locket D.I.Y đều mang trong mình một ý nghĩa riêng của chính bản thân

Phong cách đeo locket đã rất quen thuộc với thời trang trang sức tại Châu Âu và Mỹ, nhưng mới đây phong cách này quay trở lại và hiện là một trong những dòng sản phẩm phụ kiện được khách hàng toàn cầu yêu thích. Mỗi hạt charm PNJSilver đều mang trong mình một ý nghĩa nào đó, bạn hãy tự tạo nên cá tính, phong cách hay lưu giữ lại cho bản thân một câu chuyện thú vị trong cuộc sống chính mình.

LOCKET D.I.Y PNJSILVER – DÒNG TRANG SỨC PHỤ KIỆN NHỎ XINH

Hạt Mini Charm Locket PNJSilver

Vòng cổ Locket PNJsilver và hạt Charm mini dành cho các cô nàng đam mê trang sức phụ kiện

Những cô nàng đam mê và nghiện nhựng món trang sức phụ kiện Charm D.IY sẽ không thể nào bỏ quên món phụ kiện mới là Charm Locket mini này, nó chỉ có kích thước bằng 1/3 những hạt charm bình thường dành cho vòng D.I.Y mà thui. Chỉ với một mề đay Locket , 3 hạt charm mini và thêm thật nhiều những viên đá hay pha lê nhỏ 1-2ly lấp lánh, cả chiếc vòng cổ của bạn sẽ tựa như một cuộc sống đầy sắc màu.

Thông số

Thương hiệu :
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Locket
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Charm

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận