Hạt mini charm Locket PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Hạt mini charm Locket PNJSilver

Locket đi cùng những hạt mini charm locket đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Lấy ý tưởng từ những biểu tượng may mắn như cỏ 4 lá, là một trong những mini charm luôn hiện diện trong mặt dây chuyền locket DIY của giới trẻ.

Mini charm PNJSilver kiểu dáng nhỏ nhắn, đáng yêu

Hạt Mini Charm Locket PNJSilverMini charm locket tinh tế gợi nét riêng

 

Với kích thước nhỏ xinh chỉ bằng 1/3 so với charm vòng DIY, nên mini charm được xem là mảnh ghép tuyệt vời dành cho mề đay bạc locket DIY. Được thiết kế từ những thợ nữ trang lành nghề và lâu năm, hạt mini charm hình cỏ 4 lá không chỉ sở hữu cho mình một nét đẹp tinh tế và sắc xảo mà còn ẩn chứa những ý nghĩa tuyệt vời: luôn mang lại sự may mắn, những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân của nó.

Locket DIY đi kèm mini charm quà tặng ý nghĩa

Hạt Mini Charm Locket PNJSilverTạo phong cách thời trang cho riêng mình với mề đay bạc Locket của thương hiệu PNJSilver

 

Hạt mini charm PNJSilver đi kèm cùng mề đay locket là một kết hợp vô cùng hoàn hảo. Chỉ với một mề đay locket, bạn có thể tự tay lấp đầy với 3 hạt mini charm xinh yêu - ghi dấu những điều ý nghĩa mà chỉ riêng mình mới hiểu và thêm thật nhiều những viên đá màu nhỏ 1-2ly tựa như một cuộc sống đầy sắc màu. Sau cùng khóa lại với tất cả niềm vui và mang vào cổ để những kỷ niệm đáng giá luôn được ở gần trái tim nhất bạn nhé.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Locket
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Charm