Hạt Charm nam PNJSilver My Man mắt thần xi giả cổ 14285.000

Thông tin sản phẩm

Hạt Charm Nam PNJSilver

Các cô gái luôn rất là soi mói và chú ý đến những chi tiết nhỏ khi gặp các chàng trai, từ trang phục, mái tóc thậm chí ngay cả những món phụ kiện nhỏ khi các anh đeo trên cổ tay phía dưới những lớp tay áo. Với BST My Man của PNJSilver không chỉ là những món trang sức nhẫn, vòng đeo hay hạt charm nhỏ bé mà nó là lời khẳng định của các chàng trai hiện đại, phong cách với những ước mơ, hoài bão, kiên định và đủ trưởng thành để quan tâm, chăm chút một cách vừa phải đến bản thân cùng vẻ ngoài nam tính của mình.

ĐEO VÒNG CHARM - XU HƯỚNG THỜI TRANG PHỤ KIỆN HIỆN ĐẠI

 Hạt Charm nam PNJSilver My Man mắt thần xi giả cổ 14285.000

Xu hướng mới về thời trang dành cho nam với những vòng charm, hạt charm PNJSilver chỉ dành riêng cho các anh chàng hiện đại.

Các chàng trai cũng cần có những món phụ kiên, để họ có thể càng quyến rũ và "đẹp trai" trong mắt các cô nàng. Các anh chàng của ta vốn kén trang sức, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sức hấp dẫn của món phụ kiện bạc như cái tôi đầy mạnh mẽ, giản đơn cùng đôi phần bí ẩn. Với phong cách tối giản Minimalism - BST My Man của PNJSilver sẽ đem đến cho phái mạnh những món phụ kiện đeo tay, vòng charm nhỏ bé phong cách riêng để các anh sẽ quyến rũ hơn bao giờ.

MY MAN PNJSilver - CHUẨN MỰC RIÊNG CỦA CÁC CHÀNG TRAI

 Hạt Charm nam PNJSilver My Man mắt thần xi giả cổ 14285.000

My man Collectione PNJSilver - Trang sức bạc xu hướng hiện đai mang đến nhưng phong cách và cá tính riêng cho các anh chàng.

Chất Bạc trắng mờ trên chiếc nhẫn Nam, hay các vòng đeo tay ngay các hạt charm nhỏ bé thuộc BST My Man của PNJSilver là chất liệu hoàn hảo được sinh ra để làm tiếng nói riêng mộc mạc mà đầy cuốn hút của phái mạnh.

 Hạt Charm nam PNJSilver My Man mắt thần xi giả cổ 14285.000

Phá cách trong đường lối cũ để tạo nên phong thái riêng cho bản thân đi nào các chàng trai - Vòng đeo tay charm PNJSilver

Hãy trưng và diện cho người ấy những món phụ kiện vòng đeo charm, nhẫn thậm chí cả những chiếc bông tai thật phong cách tối giản - Minimalism thuộc BST My Man PNJSilver. Đồng thời bạn cũng đừng ngại ngần rằng, chàng sẽ trông quá cuốn hút và quá ấn tượng, mà ngược lại, bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều khi người đàn ông của mình luôn chỉn chu và hoàn hảo trước mọi con mắt ngưỡng mộ. Người đàn ông đó, là của riêng bạn, trưởng thành và luôn cứng cỏi, mạnh mẽ bên bạn!

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My man
Chủng loại:
Charm