Hạt Charm Nam PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Hạt Charm Nam PNJSilver

Người đàn ông hiện đại luôn chỉn chu với trang phục và đại với gu thời trang khéo léo, họ có thể sẽ Mix thêm cho mình những chiếc vòng bạc, hạt charm hay nhẫn bạc bản to, để Match với chiếc đồng hồ thanh lịch hay ngay cả những phụ kiện khác dù mang phong cách thể thao, phóng khoáng. Nắm bắt xu hướng thời trang của các chàng, PNJSilver vừa giới thiệu tới các anh của chúng ta nhưng chiếc nhẫn, vòng hay hạt charm trong BST My Man, đi theo phong cách thời trang tối giản Minimalism

VÒNG CHARM bạc DÀNH RIÊNG CHO CHÀNG TRAI HIỆN ĐẠI

 Hạt charm nam pnjsilver my man hình trụ tròn đính hạt 0000k060161 | pnj.com.vn

Vòng charm và hạt charm PNJSilver chỉ dành riêng cho các anh chàng hiện đại và phong cách

Các chàng ơi, đừng ngại ngần rằng khi diện lên mình những bộ phục trang, những món phụ kiện trang sức độc đáo, mới lạ nhưng đầy cá tính và phong cách riêng của bản thân. Hãy cùng PNJSilver tự sáng tạo ra những phong thái riêng, để bạn trông thật cuốn hút, ấn tượng trước các cô nàng thông qua những món phụ kiện như nhẫn, bông tai, vòng đeo hay những hạt charm qua BST My Man.

LẠ LẪM VỚI NHỮNG HẠT CHARM NAM PNJSilver

 Hạt charm nam pnjsilver my man hình trụ tròn đính hạt 0000k060161 | pnj.com.vn

Chất liệu bạc trắng mờ sáng bóng của chiếc vòng, hạt charm sẽ làm cho các cô nàng chú ý tới bạn.

Chất Bạc trắng mờ trên những chiếc vòng charm Nam My Man của PNJSilver là chất liệu hoàn hảo được sinh ra để làm tiếng nói riêng mộc mạc mà đầy cuốn hút của phái mạnh. Đàn ông cũng cần có phụ kiên, hơn hết, đàn ông sẽ càng quyến rũ với phụ kiện. Các chàng trai vốn kén trang sức, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sức hấp dẫn của món phụ kiện như cái tôi đầy mạnh mẽ, giản đơn cùng đôi phần bí ẩn.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My man
Chủng loại:
Charm