Hạt Charm Nam PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Hạt Charm Nam PNJSilver

Phong cách đeo hạt Charm hoặc vòng Charm đã có từ trất lâu và có nguồn gốc từ Âu Mỹ. Nó được làm bằng nhiều loại chất liệu, rất đa dạng về phong cách, cá tính phù hợp cho cả nam và nữ. PNJSilver giới thiệu tới các chàng trai hiện đại và thời trang những charm chỉ dành riêng cho bạn, dòng sản phẩm mới này đi theo phong cách tối giản – minimalism thuộc BST My Man.

HẠT CHARM DÀNH RIÊNG CHO CHÀNG PHONG CÁCH

 Hạt Charm nam PNJSilver My Man hình tròn họa tiết 14282.000

Chỉ cần chú ý tý thôi là anh chàng của chúng ta sẽ nổi bật trước các cô gái – Vòng charm nam PNJSilver

My Man là câu chuyện mà PNJSilver dành tặng riêng cho phong cách của phái mạnh, đi theo phong cách tối giản - Minimalism. Không chỉ con gái mới cần trưng diện các chàng trai cũng cần có những món phụ kiện để họ có thể trông quyến rũ hơn, thu hút các cô gái. Với những hạt charm được làm bằng chất liệu bạc đi theo phong cách tối giản kết hợp sẽ là món phụ kiện giúp bạn trông phong cách và khá lạ trong mắt nàng hơn.

LỊCH LÃM HƠN VỚI VÒNG CHARM PNJSilver

 Hạt Charm nam PNJSilver My Man hình tròn họa tiết 14282.000

Chất liệu bạc trắng mờ sáng bóng của chiếc vòng, hạt charm sẽ làm cho các cô nàng chú ý tới bạn.

Chất Bạc trắng mờ trên những chiếc vòng charm Nam My Man của PNJSilver là chất liệu hoàn hảo được sinh ra để làm tiếng nói riêng mộc mạc mà đầy cuốn hút của phái mạnh. Đàn ông cũng cần có phụ kiên, hơn hết, đàn ông sẽ càng quyến rũ với phụ kiện. Các chàng trai vốn kén trang sức, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sức hấp dẫn của món phụ kiện như cái tôi đầy mạnh mẽ, giản đơn cùng đôi phần bí ẩn.

 Hạt Charm nam PNJSilver My Man hình tròn họa tiết 14282.000

Thêm vào BST My Man PNJSilver các những hạt charm lạ mắt sẽ giúp chàng đẹp trong mắt của nàng.

Người đàn ông thời hiện đại với gu thời trang khéo léo sẽ Mix thêm cho mình những chiếc vòng bạc hay nhẫn bạc bản to, để Match với chiếc đồng hồ thanh lịch hay ngay cả những phụ kiện khác dù mang phong cách thể thao, phóng khoáng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My man
Chủng loại:
Charm