Hạt Charm Me PNJ vàng Ý 18K hình dẹt tròn đính đá

Thông tin sản phẩm

Hạt Charm Me PNJ vàng Ý 18K hình dẹt tròn đính đá

Dòng sản phẩm Charm me của PNJ hiện đang là một xu hướng thu hút rất nhiều quý cô mong muốn tạo nên những vòng đeo hay sợi dây cổ độc lạ hơn hết nó còn khẳng định vị thế và giá trị của chủ nhân. Những hạt Charm Me được chế tác trên nề chất liệu vàng Ý 18K và đi theo xu hướng thời trang phụ kiện hiện đại giúp cho các cô gái trở nên xinh xắn tự tin thể hiện bản thân, tôn vinh giá trị của chính mình.

charm me PNJ vàng ý 18K TÔN VINH VẺ ĐẸP RIÊNG CỦA NÀNG

Vòng Charm Me PNJ món phụ kiện nữ trang dành cho nàng

Với một chiếc vòng charm me vàng Ý 18K độc đáo sẽ giúp cho các cô gái của PNJ trở nên xinh đẹp hơn bao giờ.

Xu hướng đeo trên mình vòng hoặc dây chuyền charm me được chế tác từ chất liệu vàng Ý 18K đã tạo nên một trào lưu mới trong ngành trang sức phụ kiện. Lựa chọn cho chính mình những chiếc vòng đeo tay độc đáo với hạt Charm có kiểu thiết kế mới lạ và độc đáo không chỉ giúp cho chủ nhân tôn lên nét trang trọng mà còn khẳng định giá trị cũng như đẳng cấp của họ.

VÒNG CHARM ME PNJ vàng 18k TÔN VINH GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC của nàng

Hạt Charm Me PNJ vàng Ý 18K hình dẹt tròn đính đá 83164.100

Tự tin thể hiện một phong cách thực chất tô điểm nét sang trọng khẳng định giá trị riêng của bạn với những hạt Charm me PNJ vàng 18K

Thú vị hơn nữa, mỗi ngày các bạn có thể lựa chọn những hạt charm khác nhau sao cho phù hợp với trang phục và khiến bạn cảm thấy xinh đẹp duyên dáng khi bước ra phố với những chiếc vòng tay hoặc sợi dây chuyền vàng Ý 18K có 1 không 2 của riêng mình.Vòng đeo tay hay dây chuyền được gắn những hạt Charm Me chế tác từ chất liệu vàng 18K đang rất được các cô gái ưa chuộng bởi thiết kế mang trong mình nhiều kiểu dáng độc và lạ, giúp tô điểm phong cách sang trọng và quí phái của phái đẹp. Tháng này các bạn có thể mua 1 hạt charm, tháng sau mua thêm hạt khác. Dần dần các bạn sẽ có cả bộ sưu tập hạt charm với đủ mọi hình dáng kỷ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải qua.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Charm Me
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
1.62517