Thông tin sản phẩm

Hạt Charm Me PNJ Vàng Ý 18K đính đá

Hạt charm một loại trang sức khá quen thuộc đối với phái đẹp, đặc biệt là những quý cô sành điệu và yêu thích thời trang. Charm được đến theo thể loại vòng - một thể loại trang sức theo phong cách phương Tây. Được thiết kế độc đáo và mới lạ với vẻ ngoài sáng bóng và đẹp mắt, những hạt charm Me được PNJ thiết kế tách rời nhau và chỉ đẹp và hoàn chỉnh khi kết hợp chúng và vòng với nhau.

Sang trọng và thời thượng với trang sức charm Me

Charm đại diện cho sự sáng tạo, tô điểm thêm nét sang trọng cho các quý cô

Charm đại diện cho sự sáng tạo, tô điểm thêm nét sang trọng cho các quý cô

Mang cảm hứng cổ điển, vẻ đẹp nữ tính và sang trọng, charm Me sở hữu thiết kế với kiểu dáng treo, tựa như chiếc nón lá truyền thống được điểm xuyến bằng những viên đá trắng nổi bật trên nền chất liệu vàng Ý 18K. Tùy theo sở thích, phong cách thời trang hay kiểu dáng mà các cô gái có thể lựa chọn cho mình những hạt charm khác nhau, tạo nên một chiếc vòng tay độc quyền, tô điểm thêm nét sang trọng và thời thượng cho quý cô.

Charm Me – Đại diện cho những cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ

Từng hạt charm giúp nàng lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ

Từng hạt charm giúp nàng lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ

Charm đại diện cho cảm xúc hữu hình, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ; gửi gắm niềm hy vọng, tình yêu và mơ ước… của người chủ sở hữu cũng như người được tặng. Từng hạt charm nhỏ xinh đính kết trên chiếc vòng tay giúp nàng lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm riêng tư và gợi nhớ những hồi ức khó quên.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Charm Me
Chủng loại:
Charm
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.05991