Thông tin sản phẩm

Hạt Charm Me PNJ Vàng Ý 18K đính đá

Một chiếc vòng đeo tay với những hạt charm Me đầy màu sắc và kiểu dáng sẽ tạo nên phiên bản trang sức hoàn hảo. điều thú vị khi sưu tập hạt charm chính là mỗi ngày bạn có thể lựa chọn charm khác nhau sao cho phù hợp với trang phục hoặc theo sở thích của mình khiến bạn cảm thấy xinh đẹp và tự tin khi bước ra phố.

Sang trọng và trẻ trung với charm Me vàng Ý 18K

Charm Me giúp chủ sở hữu khẳng định giá trị đẳng cấp

Tự sáng tạo cho riêng mình một vòng đeo charm đặc biệt

PNJ giới thiệu BST Charm Me với những thiết kế charm độc đáo trên chất liệu vàng Ý 18K giúp các chị em diện lên các phiên bản trang sức độc đáo. Những hạt charm với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau được xem là linh hồn của vòng. Bạn có thể sưu tập những kiểu charm mà bạn yêu thích và kết hợp chúng lại tạo thành một chiếc vòng đeo tay mang đậm phong cách của riêng mình. Đặc biệt hơn, vòng charm theo style của riêng bạn sẽ không bao giờ “lỗi mốt”mỗi khi trưng diện dạo phố hoặc dự tiệc.

Hạt charm truyền tải thông điệp ý nghĩa

Hạt charm được thiết kế theo nhiều chủ đề, biểu tượng, sự kiện, thông điệp khác nhau. Charm Me ngoài việc truyền tải thông điệp, ý nghĩa, nó còn giúp người đeo viết lên câu chuyện và tự tin thể hiện phong cách thời trang riêng của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Chủng loại:
Charm
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.03095