Hạt Charm Me PNJ Vàng Trắng Ý 18K đính đá 93085.100

Thông tin sản phẩm

Hạt Charm Me PNJ Vàng Trắng Ý 18K đính đá

Hạt charm Me là một món phụ kiện trang sức vàng được thiết kế với những đường nét tinh tế và độc đáo. Mỗi hạt charm sẽ mang một ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Nó có thể là một kỷ niệm đẹp, một cảm xúc nhất thời hay một ký ức buồn mà bạn muốn giữ lại. Đặc biệt, một chiếc vòng tay với những hạt charm Me nhiều màu sắc sẽ góp phần khẳng định giá trị và đẳng cấp của chủ sở hữu.

Sang trọng và khẳng định giá trị đẳng cấp với hạt charm Me

Charm Me giúp chru sở hữu khẳng định giá trị đẳng cấp

Charm Me giúp chủ sở hữu khẳng định giá trị đẳng cấp

Một chiếc vòng tay hay dây cổ được chế tác từ chất liệu vàng trắng Ý 18K khi kết hợp cùng những hạt charm Me đính đá sẽ tạo nên món trang sức độc đáo, tinh tế và không kém phần sang trọng. Sở hữu các đường nét thiết kế hoàn hảo cùng chi tiết đính đá nổi bật, mang đến phiên bản charm đặc biệt. Lựa chọn những chiếc vòng tay với hạt Charm có thiết kế mới lạ và độc đáo không chỉ giúp cho chủ nhân tôn lên nét sang trọng mà còn khẳng định giá trị đẳng cấp của họ.

Ý nghĩa đặc biệt của hạt charm Me PNJ 

Vòng tay kết hợp với các hạt charm như cuốn nhật ký di động

Vòng tay kết hợp với các hạt charm như cuốn nhật ký di động

Có thể nói, hạt charm Me là cuốn nhật ký dưới dạng trang sức mà bạn vừa có thể lưu giữ lại những kỷ niệm, bước ngoặt trong cuộc sống hay một câu chuyện tình yêu đẹp. Và những cuốn nhật ký đó sẽ không bao giờ phai mờ theo năm tháng.

Charm tạo thêm động lực cho bạn

Trong mỗi hạt charm ngoài việc lưu trữ những kỷ niệm đáng nhớ thì nó còn là lời hứa, động lực giúp bạn vượt qua mọi thử thách và khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, vòng tay với những hạt charm do chính tay bạn chọn sẽ tạo nên món phụ kiện độc nhất vô nhị thể hiện phong cách và cá tính của riêng bạn.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Charm Me
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Chủng loại:
Charm
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.25917