Thông tin sản phẩm

Hạt Charm Me PNJ Vàng Trắng Ý 18K đính đá

Xu hướng vòng tay với những hạt charm lấp lánh, đầy màu sắc đã và đang thịnh hành trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chưa bao giờ loại trang sức này lại phát triển một cách mạnh mẽ khiến các chị em luân phiên tìm kiếm và sưu tập. Hiểu rõ mong muốn cũng như sở thích của các quý cô, PNJ mang đến những hạt charm được chế tác từ chất liệu vàng Ý 18K, không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, thời thượng mà còn khẳng định giá trị đẳng cấp của chủ sở hữu.

Charm Me – Khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu

Charm Me tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và quý phái của các quý cô

Charm Me tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và quý phái của các quý cô

Charm là một loại hạt trang trí nhỏ với nhiều hình dáng chất liệu khác nhau để xâu hoặc treo trực tiếp vào vòng đeo tay. Mỗi chiếc vòng có thể có nhiều hoặc chỉ một vài hạt, tùy theo sở thích, phong cách cũng như kiểu dáng của charm. Sở hữu kiểu dáng treo, hạt charm Me mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng với điểm nhấn đá xanh nổi bật cùng họa tiết uốn lượn mềm mại trên nền chất liệu vàng trắng Ý 18K, tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quý phái cũng như khẳng định giá trị của các quý cô.

Charm ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt

Charm thể hiện cá tính, tâm hồn và sự sáng tạo của chủ sở hữu

Charm thể hiện cá tính, tâm hồn và sự sáng tạo của chủ sở hữu

Trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ có những câu chuyện, trải nghiệm, ký ức dù buồn hay vui, đều là cột mốc rất đáng trân trọng. Vì thế mà ý nghĩa của vòng đeo tay charm càng trở nên thật đẹp và sâu sắc. Mỗi hạt charm sẽ thể hiện cá tính, tâm hồn, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của chủ sở hữu. Từng hạt charm nhỏ xinh đính kết trên chiếc vòng giúp các chị em lưu giữ khoảnh khắc, kỷ niệm riêng tư và gợi nhớ những hồi ức khó quên.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Charm Me
Chủng loại:
Charm
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.76278