Hạt Charm Me PNJ Vàng trắng Ý 18K đính đá

Thông tin sản phẩm

Hạt Charm Me PNJ Vàng trắng Ý 18K đính đá

Vòng đeo tay với những hạt charm nhỏ xinh là một trong những xu hướng trang sức được các chị em yêu thích. Nó được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp cá tính, độc đáo với những hạt charm nhiều màu sắc, kiểu dáng tinh tế. Mỗi hạt charm là một câu chuyện khác nhau, vì thế nó được sử dụng như một cuốn nhật ký lưu giữ những khoảnh khắc hay đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong đời.

Charm Me – Tinh tế và thời thượng trong từng đường nét

Charm mang vẻ đẹp quý phái, cá tính

Charm mang vẻ đẹp quý phái, cá tính

Hạt charm thường được gọi là hạt trang trí là điểm nhấn quan trọng nhất góp phần tạo nên vẻ đẹp quý phái, cá tính cho chiếc vòng đeo tay. Charm Me PNJ sở hữu thiết kế rất đa dạng phong phú, có thể là hình tròn xoe với các họa tiết chạm khắc tinh xảo hay những đường nét bật lên vẻ đẹp của sự sang trọng, tôn lên vẻ đẹp của chủ sở hữu.

Charm Me – Cuốn nhật ký di động của các cô gái

Mỗi hạt charm giúp lưu giữ những kỷ niệm hay khoảnh khắc đáng nhớ

Mỗi hạt charm giúp lưu giữ những kỷ niệm hay khoảnh khắc đáng nhớ

Nhật ký được xem là “bạn thân” của các cô gái bởi nó ghi dấu những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ của mỗi người. Nhưng giờ đây, charm sẽ thay bạn lưu giữ những câu chuyện đó. Mỗi hạt sẽ là hiện thân cho từng kỷ niệm, từng khoảnh khắc mà bạn muốn lưu giữ. Và charm sẽ được xâu chuỗi lại, tạo thành một vòng tay hoàn chỉnh, giúp những kỷ niệm của bạn không bao giờ bị lãng quên.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Charm Me
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Chủng loại:
Charm
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.18709