Thông tin sản phẩm

Hạt Charm Me PNJ Vàng trắng Ý 18K đính đá

Charm không chỉ đơn thuần là món trang sức làm đẹp, mà nó còn là biểu tượng hay cuốn nhật ký di động, giúp các chị em lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc hay đánh dấu cột mốc quan trọng. Hạt charm là những hạt trang trí với nhiều kiểu dáng, thiết kế và màu sắc khác nhau được lựa chọn tùy theo sở thích của mỗi người mà tạo thành một chiếc vòng hoàn chỉnh.

Charm sẽ thể hiện cá tính và sự sáng tạo của chủ nhân

Thỏa sức sáng tạo, tạo nên phong cách với charm Me PNJ

Thỏa sức sáng tạo, tạo nên phong cách với charm Me PNJ

Từng hạt charm sẽ thể hiện cá tính, tâm hồn và sự sáng tạo của người chủ sở hữu. Để có được một chiếc vòng tay hoàn chỉnh, các chị em sẽ phải tự tìm và sưu tập cho mình những hạt charm theo từng sở thích, phù hợp với phong cách hoặc có ý nghĩa với mình. Charm Me PNJ sở hữu thiết kế với kiểu dáng độc đáo, mới lạ và đính đá tạo sự cuốn hút. Mỗi hạttrang trí nhỏ xinh sẽ là nét chấm phá độc đáo tô điểm thêm vẻ cá tính, sang trọng cho chủ sở hữu.

Chứa đựng ý nghĩa sâu sắc với từng hạt charm nhỏ xinh

Charm ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc mà người đeo mới có thể hiểu

Charm ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc mà người đeo mới có thể hiểu

Vòng charm không giống với bất kỳ loại trang sức nào khác, đồng thời chiếc vòng của mỗi người cũng sẽ khác nhau bởi nó được tạo nên từ những hạt charm tùy theo sở thích cũng như phong cách của mỗi người. Nó không chỉ là phụ kiện làm đẹp mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc chỉ có chủ sở hữu mới hiểu và cảm nhận được.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Charm Me
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Chủng loại:
Charm
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.83328