Thông tin sản phẩm

Hạt Charm Me Vàng trắng Ý 18K đính đá CZ PNJ XMXMW000011

Có lẽ khi nhắc đến vòng đeo tay với những hạt charm nhỏ xinh chắc hẳn các chị em đã không còn gì xa lạ. Để tạo nên món trang sức cá tính chính là sự kết hợp hoàn hảo của những hạt charm muôn màu sắc cùng chiếc vòng hiện đại. Chúng được ưa chuộng bởi sức hút cũng như sự quyến rũ mạnh mẽ đến từ thiết kế của charm nhỏ bé, tô điểm thêm vẻ đẹp thời thượng cũng như khẳng định giá trị của chủ sở hữu.

Qúy phái và thời thượng cùng charm Me PNJ

Charm Me mang vẻ ngoài bắt mắt và thời thượng

Charm Me mang vẻ ngoài bắt mắt và thời thượng

Charm Me sở hữu kiểu dáng treo cùng thiết kế hiện đại với họa tiết chạm khắc tinh tế trên nền chất liệu vàng trắng Ý 18K, được điểm xuyến bằng những viên đá trắng lấp lánh, tạo nên vẻ ngoài bắt mắt và thời thượng. Mỗi hạt charm sẽ mang hình dạng không giống nhau, do đó chúng sẽ là đại diện cho những tính cách của từng người thông qua việc lựa chọn.

Ý nghĩa đặc biệt mà charm mang lại

Mỗi hạt charm luôn ẩn chứa những kỷ niệm và ý nghĩa trong cuộc sống

Mỗi hạt charm luôn ẩn chứa những kỷ niệm và ý nghĩa trong cuộc sống

Bởi vì charm luôn sở hữu những thiết kế khác nhau, không trùng lặp do đó mỗi hạt sẽ là hiện thân cho một câu chuyện hoặc chứa đựng ý nghĩa nào đó. Đặc biệt hơn, charm cũng được xem là cuốn nhật ký di động của con gái, luôn đi bên cạnh để bảo vệ và che chở, đôi khi còn là người bạn thân, bạn đồng hành giúp nàng vươn lên những rào cản của cuộc sống.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Charm Me
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.62246
Chủng loại:
Charm
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận