Hạt charm xỏ DIY PNJSilver XMXMK060059

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver

Vòng đeo tay charm tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam gần đây những nó đã tạo nên một luồng gió mới, một xu hướng phụ kiện mới khuấy đảo giới làm đẹp. Mỗi chiếc vòng mang một ý nghĩa nhất định đối với người đeo nó. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của chị em phụ nữ, PNJSilver đã cho ra mắt bộ sưu tập charm với thiết kế thời thượng, kiểu dáng đa dạng, làm thỏa lòng mong ước của bao cô gái.

Khả năng sáng tạo trong từng hạt charm D.I.Y

Mỗi hạt charm PNJSilver làm từ chất liệu khác nhau nên bạn có thể tự sáng tạo ra vòng tay đeo charm theo phong cách riêng của mình. Một chiếc vòng charm thể hiện ý nghĩa ưa thích sự khám phá và thường xuyên phải di chuyển với những hạt charm. Đặc biệt, việc chọn charm phải thực hiện liên tục, hãy tìm kiếm và thu thập những hạt charm DIY với đủ mọi hình dáng tạo để nên câu chuyện của chính bản thân mình.

Tinh tế gợi nét riêng với những hạt charm DIY

Đơn giản và độc đáo, từng hạt charm nhỏ xinh được gắn trên chiếc vòng tay chính là thứ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm, những hồi ức khó quên ấy. Bên cạnh ý nghĩa sâu xa, vòng tay charm còn là cách để bạn trưng diện cá tính riêng biệt của bản thân. Bên cạnh đó, bạn sẽ trông quý phái, lộng lẫy khi diện chiếc vòng xinh xắn và độc đáo không bao giờ “lỗi mốt” trong mắt người đối diện.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Chủng loại:
Charm