Thông tin sản phẩm

Hạt charm xỏ DIY PNJSilver

Charm đại diện cho cảm xúc hữu hình, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, gửi gắm niềm hy vọng, tình yêu và mơ ước…Nổi bật là charm PNJSilver cao cấp, đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng với các nàng yêu thích thời trang. PNJSilver giới thiệu bộ sưu tập charm với thiết kế độc đáo khác lạ giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng xinh xắn độc đáo không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt người đối diện đã giúp phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện chính mình.

Charm PNJSilver – Ngọt ngào và thu hút với sắc hồng tinh tế

Charm DIY PNJSilver sở hữu thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Charm DIY PNJSilver sở hữu thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Hạt charm DIY PNJSilver được thiết kế khá ấn tượng và thu hút với sắc hồng dịu ngọt mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, nhẹ nhàng cho phái đẹp. Kết hợp hoàn hảo với những hạt đá màu hồng sáng lấp lánh giúp nàng có thể thoải mái ngẫu hứng mix & match theo phong cách D.I.Y để tạo nên câu chuyện thời trang của chính mình.

Charm – Món quà ý nghĩa

 

Với sắc hồng làm chủ đạo, hạt charm DIY PNJSilver là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp ngã nhưng cũng dễ đứng lên. Với nàng cuộc sống luôn tươi đẹp và vẫn còn nhiều điều tốt để theo đuổi, vươn cao. Ngoài ra, hạt charm còn mang một ý nghĩa vô cùng tuyệt vời như một cuốn nhật ký giúp nàng lưu giữ những khoảnh khắc khó quên của chính mình. Với charm DIY của PNJSilver các cô gái có thể tạo ra những vòng charm có một không hai theo cách riêng của mình. Và là món quà yêu thương trao nhau trong những dịp lễ đặc biệt.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Chủng loại:
Charm