Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver Retro Forest hình chim hồng hạc đính đá màu hồng

Hồng hạc là loài chim được xếp vào một trong những loài động vật mang vẻ đẹp kiêu sa và thuần khiết, là biểu tượng cao quý chỉ xếp sau phượng hoàng với ý nghĩa mang đến sự minh mẫn trí tuệ. Được thiết kế với hình ảnh chim hạc uyển chuyển kết hợp đính đá màu hồng, hạt charm PNJSilver mang vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch. Đối với những ai yêu thích vẻ nữ tính và ngọt ngào chắc chắn rằng sẽ không thể bỏ qua hạt charm này.

Charm DIY – Nét chấm phá giúp nàng tự tin khoe cá tính

Charm DIY PNJSilver làm nổi bật nét cá tính của mỗi người

Charm DIY PNJSilver làm nổi bật nét cá tính của mỗi người

Charm hình chim hồng hạc nằm trong BST Retro Forest với cảm hứng thiết kế đến từ những nét đặc trưng của khu rừng nhiệt đới, là nét chấm phá vô cùng tinh tế cho phong cách của nàng. Trong từng hạt charm ngoài việc làm nổi bật nét độc đáo và cá tính riêng của mỗi người, nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa cùng thông điệp khác nhau giúp người đeo lưu giữ kỷ niệm và tự tin khoe cá tính của mình. Khi các hạt charm kết hợp với nhau sẽ tạo thành một vòng tay hoàn chỉnh mang phong cách và cá tính của riêng mỗi người.

Hạt charm giúp cô nàng thể hiện cá tính

Bên cạnh việc làm nổi bật phong cách cũng như khoe cá tính cho người đeo, hạt charm DIY còn giúp nàng viết lên câu chuyện của chính bản thân để lưu lại những ký ức đáng nhớ. Và charm chính là “hiện thân” của những kỷ niệm đó mà bạn có thể lưu giữ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Loại đá chính:
Synthetic
Màu đá chính:
Hồng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm