Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver Retro Forest hình cây kem

Một trong những điều làm nên sự thú vị, hấp dẫn cho những chiếc vòng tay đó chính là trào lưu sưu tập những hạt charm hay còn gọi là hạt trang trí và xâu chuỗi lại tạo thành món trang sức hoàn chỉnh. Với tạo hình kiểu dáng cây kem nhỏ xinh, charm treo PNJSilver sẽ tô điểm thêm vẻ trẻ trung và cá tính cho các cô gái.

Charm luôn ẩn chứa những điều thú vị

Mỗi hạt charm sẽ ẩn chứa vẻ đẹp và ý nghĩa riêng biệt

Mỗi hạt charm sẽ ẩn chứa vẻ đẹp và ý nghĩa riêng biệt

Một chiếc vòng với những charm sở hữu các kiểu dáng khác nhau sẽ ẩn chứa những ý nghĩa hoặc câu chuyện riêng biệt nào đó. Được thiết kế và khắc họa với hình cây kem, hạt charm treo thuộc BST Retro Forest mang vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới, tô điểm thêm nét cá tính cho chủ sở hữu. Ngoài ra, charm PNJSilver được cung cấp theo xu hướng thời trang D.I.Y sẽ mang đến những vòng tay có thiết kế độc đáo và đẹp mắt, giúp bạn luôn tự tin thể hiện cá tính của chính mình.

Hạt charm PNJSilver giúp cô nàng thể hiện cá tính

Hạt charm sở hữu thiết kế hình cây kem nhỏ xinh kết hợp đính đá lấp lánh mang vẻ đẹp trẻ trung và ngọt ngào. Và mỗi hạt charm sẽ có những điểm nhấn riêng để thể hiện cá tính và phong cách của mình. Đặc biệt hơn, charm còn giúp bạn viết lên câu chuyện của chính bản thân để lưu lại những ký ức đáng nhớ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm