Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver Retro Forest chữ Love More

Nếu như trang sức vàng giúp các cô gái tôn lên vẻ đẹp nữ tính, sang trọng thì nữ trang bạc lại giúp nàng trông thật cá tính và tinh tế, trong đó charm là một trong những kiểu phụ kiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Một chiếc vòng tay với những hạt charm đầy màu sắc và kiểu dáng sẽ tô điểm thêm nét xinh yêu, sự năng động, thể hiện cá tính cũng như phong cách của người đeo. Đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn cho mình những hạt charm mà bạn yêu thích và biến mình trở thành tâm điểm cùng chiếc vòng tay charm rực rỡ.

Charm DIY PNJSilver – Sự ngọt ngào thể hiện qua thiết kế

Charm PNJSilver được thiết kế theo phong cách Retro

Charm PNJSilver được thiết kế theo phong cách Retro

Được thiết kế với điểm nhấn hình trái tim ngọt ngào kết hợp dòng chữ tinh tế theo phong cách Retro, hạt charm mang đến ý nghĩa love you more vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Đây chính là ý nghĩa mà PNJSilver muốn gửi đến các cô gái, hãy yêu thương và thật chân thành, mọi điều đẹp nhất sẽ đến với bạn.

Charm – nơi lưu giữ kỷ niệm của nàng

Charm không đơn thuần chỉ là món trang sức làm đẹp mà nó còn là nơi chứa đựng, nơi lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của chủ sở hữu. Từng hạt charm sẽ là hiện thân của một khoảnh khắc nào đó và nó sẽ giúp bạn lưu giữ một cách trọn vẹn nhất theo thời gian.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm