Thông tin sản phẩm

Hạt Charm DIY PNJSilver màu vàng

Hạt charm cao cấp đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng với các bạn yêu thích thời trang. PNJSilver giới thiệu bộ sưu tập charm với thiết kế độc đáo khác lạ, mẫu mã đa dạng giúp bạn gái thử sức sáng tạo những chiếc vòng mang đậm dấu ấn của riêng mình. Làm cho phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện chính mình.

Charm DIY PNJSilver tinh tế tạo ấn tượng

Charm là phần quan trọng nhất, là linh hồn của một chiếc vòng. Hạt charm được dùng để để xâu, cặp hay móc trực tiếp vào chiếc vòng. Mỗi hạt charm như một trang nhật ký, giúp bạn luôn nhớ về những kỉ niệm, cột mốc đáng nhớ của riêng mình.

Charm D.I.Y PNJSilver khơi gợi khả năng sáng tạo

Hạt Charm DIY PNJSilver màu vàng 12807.000

Mỗi hạt charm là một câu chuyện khác nhau

D.I.Y viết tắt của "Do it yourself". Có nghĩa là tự làm điều mình thích. Một hạt charm DIY thể hiện ý nghĩa ưa thích sự khám phá và thường xuyên phải di chuyển. Việc chọn charm được thực hiện liên tục và trải dài như việc sưu tập vậy. Dần dần các bạn sẽ có cả một bộ sưu tập với đủ mọi hình dáng kỉ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải qua.

Hạt charm PNJSIlver Mix & match theo phong cách D.I.Y

Vòng Tay Charm DIY PNJSilver

Charm PNJSilver mix & match theo phong cách D.I.Y

Với những thiết kế phá cách các bạn gái có thể ngẫu hứng mix & match theo phong cách D.I.Y để tạo nên phong các thời trang có một không hai của riêng mình. Thú vị hơn nữa, mỗi ngày các bạn có thể lựa chọn những hạt charm khác nhau sao cho phù hợp với trang phục và khiến bạn cảm thấy xinh đẹp và duyên dáng nhất.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm