Thông tin sản phẩm

Hạt charm xỏ DIY PNJSilver hình trụ đính hạt

Cham đến từ thương hiệu PNJSilver có nhiều kiểu dáng mới lạ mang trong mình hình ảnh của thiên nhiên, hoa văn, những con vật nhỏ xinh và đáng yêu. PNJSilver giới thiệu bộ sưu tập charm với thiết kế độc đáo mới lạ theo xu hướng D.I.Y, giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng xinh xắn độc đáo không bao giờ "lỗi mốt".

Charm luôn ẩn chứa những điều thú vị

Charm giúp bạn tự tin và thể hiện chính mình

Charm giúp bạn tự tin và thể hiện chính mình

Một chiếc vòng với những hạt charm với thiết kế, kiểu dáng khác nhau sẽ ẩn chứa những ý nghĩa hoặc câu chuyện riêng biệt nào đó. Được thiết kế và khắc họa đính đá lấp lánh, hạt charm mang vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới, tô điểm thêm nét cá tính cho chủ sở hữu. Ngoài ra, charm PNJSilver được cung cấp theo xu hướng thời trang D.I.Y sẽ mang đến những vòng tay với những hạt charm có thiết kế độc đáo và đẹp mắt, giúp bạn luôn tự tin thể hiện cá tính của chính mình.

Ý nghĩa đặc biệt mà charm mang lại

 

Bởi vì charm luôn sở hữu những thiết kế khác nhau, không trùng lặp do đó mỗi hạt charm sẽ là hiện thân cho một câu chuyện hoặc chứa đựng ý nghĩa nào đó. Đặc biệt hơn, charm cũng được xem là cuốn nhật ký di động của con gái, luôn đi bên cạnh để bảo vệ và che chở, đôi khi còn là người bạn thân, bạn đồng hành giúp nàng vươn lên những rào cản của cuộc sống.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Charm