Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình tròn màu cam

Với thế mạnh là sự đa dạng trong chất liệu, các bạn trẻ hoàn toàn có khả năng lựa chọn được một món quà ưng ý tặng cho người thân mà không ảnh hưởng quá nhiều đến điều kiện tài chính. Chỉ với số tiền nhỏ là bạn có thể hữu được chiếc vòng tay với những hạt charm DIY xinh xắn và độc đáo sẽ không bao giờ “lỗi mốt” trong mắt người đối diện, giúp phái đẹp càng trở nên tự tin và hãnh diện với chính đẳng cấp của mình.

Hãy thể hiện theo cách của bạn với charm D.I.Y

Vòng Tay Charm DIY PNJSilver

Sự kết hợp của những hạt charm DIY PNJSilver đủ màu sắc và hình dạng

Bộ sưu tập charm của PNJSilver được thiết kế theo các chủ đề rõ rệt lấy cảm hứng từ vạn vật xung quanh để sẵn sàng đáp ứng trí tưởng tượng phong phú của các bạn trẻ trong việc chọn và thể hiện câu chuyện mà mình muốn truyền đạt một cách sinh động và cuốn hút nhất. Trong cuộc đời, mỗi người đều có những câu chuyện, hay những dấu mốc đáng nhớ cần được đánh dấu và lưu giữ kỷ niệm đó. Hạt charm PNJSilver như cuốn nhật ký di động giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm, những hồi ức khó quên ấy.

Charm được xem là món quà tặng đầy ý nghĩa

Vòng Tay Charm DIY PNJSilver

Charm PNJSilver như món quà gởi đến một nửa yêu thương

Charm hay vòng charm là những món quà tặng ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ cưới, lễ đính hôn,… Món quà này đem lại cho người nhận sự bất ngờ thú vị cùng những thông điệp sâu sắc, được truyền tải một cách tinh tế. Ngoài ra, mix & match trang phục cùng vòng charm độc đáo khiến bạn duyên dáng, nổi bật hơn khi xuống phố.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm