Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver

Thế giới của trang sức theo charm phong phú và đầy màu sắc. Do đó, vòng tay đeo charm đã trở thành một phụ kiện thời trang thu hút của người phụ nữ năng động, giúp cho chị em vừa làm đẹp, vừa thể hiện cá tính của mình. Hy vọng với bộ sưu tập charm của PNJSilver sẽ giúp các chị em có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng như ý.

Charm DIY khơi gợi sự sáng tạo trong bạn

Hạt charm DIY PNJSilver hình tròn hoa văn

Charm PNJSilver mang dấu ấn riêng của mỗi người

Charm là phần quan trọng nhất, là linh hồn của chiếc vòng PNJSilver. Charm được dùng để xâu, cặp hay móc trực tiếp vào chiếc vòng. Mỗi hạt charm trên chiếc vòng đều mang một ý nghĩa riêng mà người đeo muốn lưu giữ hay đánh dấu một khoảnh khắc, một kỉ niệm đáng nhớ của cuộc đời mình. Đặc biệt, với kiểu dáng độc đáo, mới lạ cùng ý nghĩa sâu xa, vòng đeo charm còn là cách để bạn trưng diện cá tính riêng của mình.

Charm DIY PNJSilver giúp bạn thêm nổi bật

Hạt charm DIY PNJSilver hình tròn hoa văn

Hạt charm D.I.Y thời thượng dành cho những cô gái trẻ

Với những ai muốn khẳng đính cá tính, phong cách thời trang riêng biệt thì không thể bỏ qua các hạt charm treo hay charm xỏ của PNJSilver bởi vì chúng đều mang một vẻ đẹp huyền bí, với kiểu dáng đa dạng, sắc sảo, tạo ra sự cuốn hút mãnh liệt cho người đối diện khi bạn sở hữu cho mình một chiếc vòng charm. Không chỉ vậy với mỗi chiếc vòng, bạn có thể dễ dàng thay đổi hạt charm để tạo ra vô số mẫu vòng tay riêng biệt, phù hợp với các sự kiện mà bạn tham dự.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm