Hạt charm DIY PNJSilver hình tròn họa tiết bươm bướm

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver

Dòng sản phẩm Charm DIY PNJSilver đã nhanh chóng trở nên quên thuộc, nơi mua sắm phụ kiện thời trang của các bạn trẻ đam mê thời trang phụ kiện. Sưu tập những hạt Charm DIY với nhiều mẫu mã và hình dạng khác nhau không chỉ để thỏa mãn sở thích của bản thân, mà còn là một cách minh chứng và khẳng định cá tính riêng của bạn. Với đủ loại trang sức phù hợp với mọi phong cách từ tinh tế, sang trọng cho tới trẻ trung, năng động, chắc chắn các nàng sẽ chọn được những chiếc vòng tay đeo Charm D.I.Y phù hợp với cá tính của mình.

Charm DIY thể hiện phong cách và cá tính riêng

Vòng Tay Charm DIY PNJSilver

Từng hạt charm PNJSilver là một câu chuyện riêng, một ý nghĩa đạc biệt mà chính bản thân chủ nhân mới hiểu rõ

Với bộ sưu tập Charm DIY của PNJSilver gồm các hạt charm từ nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau thì người thích sưu tầm charm có thể lên nhiều ý tưởng sáng tạo trong đầu. Thương hiệu PNJSilver đã ra mắt và giới thiệu với những khách hàng quen thuộc nhiều mẫu thiết kế Charm phá cách xinh xắn nhằm góp phần hỗ trợ cho các cô gái có sở thích sưu tập những món trang sức nhỏ xinh, độc và lạ mắt. Một số bạn trẻ còn phá cách hơn khi sử dụng charm như một mặt dây chuyền đầy ngẫu hứng thay vì tạo nên những vòng charm DIY độc lạ.

Thỏa sức sáng tạo với các hạt charm D.I.Y

Vòng Tay Charm DIY PNJSilver

Các bạn trẻ  hãy cùng PNJSilver sáng tạo ra chiếc vòng charm DIY có 1 không 2 cho riêng mình đi nào

Những hạt charm DIY tiềm ẩn những giá trị tinh thần không trùng lặp và có ý nghĩa đặc biệt. Hãy tìm kiếm và thu thập những hạt charm để tạo nên chiếc vòng charm DIY độc đáo cho riêng mình. Bạn cũng có thể chọn những hạt charm khác nhau để làm quà tặng cho cùng một người mà vẫn mang lại điều bất ngờ thú vị cùng những thông điệp sâu sắc được truyền tải một cách tinh tế qua mỗi món quà nhận được.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm