Hạt charm DIY PNJSilver hình tròn đinh hạt

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình tròn đính hạt

Một chiếc vòng thể hiện ý nghĩa ưa thích sự khám phá và thường xuyên phải di chuyển với những hạt charm. Điều đặc biệt là việc chọn charm DIY cho chiếc vòng tay bạc của mình có thể được thực hiện liên tục và trải dài như việc sưu tập vậy. Tháng này các bạn có thể mua 1 hạt charm, tháng sau mua tiếp 1 hạt charm khác. Dần dần các bạn sẽ có cả 1 bộ sưu tập hạt charm PNJSilver với đủ mọi hình dáng kỷ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải qua.

Charm DIY PNJSilver cao cấp

Thỏa sức sáng tạo nên một vòng charm DIY độc đáo với thương hiệu trang sức PNJSilver

Các cô gái PNJSilver hãy sáng tạo nên một trong những vòng tay độc và lạ đi nào!!!

Charm PNJSilver cao cấp đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng với các bạn yêu thích thời trang. PNJSilver giới thiệu bộ sưu tập charm DIY với đa dạng với nhiều thiết kế độc đáo khác lạ giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng đeo tay xinh xắn hoặc những sợi dây chuyền khác lạ không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt người đối diện đã giúp phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện chính mình.

Đa kiểu dáng và phong cách với BST Charm DIY PNJSilver

Tỏa sáng với những hạt charm DIY PNJSilver

Cùng PNJSilver trải nghiệm và sưu tầm những hạt Charm DIY nhỏ xinh mang phong cách và gu thẩm mĩ riêng của chính bản thân.

Kiểu dáng charm thường được hãng phân loại theo chủ đề nhất định như: chữ, số, động vật, hoa lá, tình yêu, thiên nhiên, gia đình, ngày kỷ niệm, đám cưới, cung hoàng đạo, năm tuổi, nghề nghiệp, sở thích, thể thao, biểu tượng và hình trang trí khác…
Vì vậy nên hạt charm là phần quan trọng nhất, là linh hồn của của một chiếc vòng. Hạt charm được dùng để để xâu, cặp hay móc trực tiếp vào chiếc vòng. Mỗi hạt charm như một trang nhật ký, giúp bạn luôn nhớ về những kỉ niệm, cột mốc đáng nhớ của riêng mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm